Mcredit – Vì cái tết đủ đầy – Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay


Là một trong những công ty có tiềm lực tài chính vào dạng hàng đầu Việt Nam, Mcredit mang tới cho khách hàng sự đa dạng về các hình thức vay và tiện lợi trong giao dich. Khi bạn đang phân vân, băn khoăn vì chưa lo được cho ngày tết, hãy tới với công ty để có thể mượn một khoản phù hợp với khả năng của mình. Để hiểu rõ hơn về các vấn đề này, hãy cùng chúng tôi trải qua bài viết sau ngay nhé!

Mcredit – Tiền mặt liền tay

Mcredit  là một trong những đơn vị đi đầu trong việc giải ngân một cách nhanh chóng các yêu caauf của khách hàng. Công ty không cần yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản, quý khách hàng chỉ cần thẻ căn cước công dân, chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu đã có thể làm hồ sơ cùng với công ty. Ngoài ra, với các khoản vay với chi phí cao hơn, công ty yêu cầu khách hàng cần phải bổ sung một số giấy tờ đi kèm. 

Vay trả góp tại Mcredit
Vay trả góp tại Mcredit

Công ty tài chính Mcredit là một trong số các đơn vị có tỷ lệ duyệt cao nhất hiện hay. Ngoài việc chứng minh thu nhập, quý khách hàng đã có thể kí kết hợp đồng cùng với công ty với mức lãi cực kỳ cạnh tranh, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn nhất. Để quý khách hàng có thể yên tâm vay vốn, công ty hỗ trợ các kỳ hạn vay từ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng cho tới 72 tháng. Chắc hẳn đây là một bước tiến không thể tuyệt vời hơn cho quan hệ của khách hàng và công ty.

Mcredit – Vay online có còn là trở ngại

Ngoài các khoản vay sử dụng giấy tờ, các khoản vay thế chấp hoặc không thế chấp, công ty tài chính MB SHINSEI còn hỗ trợ khách hàng trong việc vay trả góp, vay online hay vay qua thẻ tín dụng. Các thủ tục được công ty rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo minh bạch cho khách hàng, không vi phạm quy định của nhà nước. Với chiến lược tất cả vì khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty hỗ trợ vay online mcredit qua các hình thức kể trên. Ngoài ra công ty còn nhận thanh toán tiền từ khách hàng qua các loại thẻ tín dụng, ngoài ra với các điểm thanh toán như Payoo, Momo, Viettel, VNPost và để hơn hết, công ty hỗ trợ thanh toán qua các phòng giao dịch của ngân hàng quân đội MBBank trên toàn quốc.

Hỗ trợ vay nhanh chóng
Hỗ trợ vay nhanh chóng

Với sự tin tưởng từ khách hàng, nền tảng từ các cổ đông lớn là Ngân hàng Quân Đội và từ công ty MB SHINSEI. Công ty luôn vạch ra các chiến lược được định hướng rõ ràng, được thực hiện bởi các nhân viên trẻ năng động, sáng tạo trong công việc, đã thúc đẩy và đưa Mcredit đang ngày càng phát triển và mở rộng trong nước cũng như vươn mình ra nước ngoài.

Trên đây là hướng dẫn các bước thủ tục vay vốn online tại Mcredit mà chúng tôi muốn gửi tới quý vị. Để biết thêm chi tiết, quý khách có thể liên hệ tới số máy 02471086888 hoặc truy cập website https://mcredit.com.vn để nhận được sự hỗ trợ từ công ty. Tới đây chúng tôi xin phép được kết thúc bài viết tại đây. Xin chào tạm biệt!