MÁY LẬP TRÌNH VI TÍNH JUKI AMS – 210

máy lập trình vi tính Juki AMS - 210 1

Máy lập trình vi tính Juki AMS – 210 hay còn gọi là máy may lập trình Juki là dòng máy sử dụng máy vi tính đã được lập trình sẵn một số dữ liệu để điều khiển quá trình vận hành của máy may giúp  tự động hóa quy trình may giúp giảm sức lao động mà tối ưu hóa năng suất cũng như chất lượng sản phầm.

Giới thiệu về máy lập trình vi tính Juki AMS – 210.

Máy lập trình vi tính Juki AMS – 210 là một dòng máy may vi tính của Juki – một trong số những thương hiệu thiết bị, máy móc phục công nghiệp may hàng đầu.

Máy là một trong số những model đầu tiên của dòng máy may vi tính. Thực hiện tính năng thao tác may tạo ra sản phẩm đã được thiết kế và lập trình sẵn trong máy tính (tương tự như máy thêu vi tính). Hiện nay hãng đã cho ra đời rất nhiều model máy khác với sự cải tiến hơn về công nghệ cũng như cấu tạo. Tuy nhiên, AMS – 210 vẫn là một trong những model rất phổ biến.

Đặc điểm nổi bật của máy lập trình vi tính Juki AMS – 210

Máy thiết kế khá đơn giản, gọn nhẹ rất thuận tiện và còn dễ sử dụng nữa. Máy lập trình vi tính Juki AMS – 210 với thiết bị lập trình nhỏ gọn sử dụng rất tiện lợi, có thể kết nối trực tiếp với máy tính để dễ dàng trao đổi dữ liệu cũng như thực hiện các công việc hỗ trợ một cách thuận lợi.

Máy có độ chính các của cơ cấu đẩy vải tối ưu nhờ hệ thống điều khiển hồi tiếp. Máy được thiết kế theo tiêu chuẩn thân thiện với môi trường. Bởi vậy, máy có mức tiêu thụ điện năng khá thấp.

Máy đạt tốc độ may tối đa lên tới 2700 mũi/phút, tăng – giảm tốc độ khi khởi động và kết thúc may, có tính năng tự động cắt chỉ rất nhanh, hỗ trọ tạo ra những sản phẩm tuyệt vời với sức căng chỉ thấp. Nhờ vậy, máy may vi tính AMS giúp giảm được thời gian chu kỳ may. Từ đó nâng cao năng suất.

Thông số kỹ thuật máy lập trình vi tính Juki AMS – 210

Máy lập trình vi tính Juki AMS – 210 có thiết kế cấu tạo phần điều khiển trục sử dụng 2 mô tơ bước. Sử dụng động cơ Servo AC 3 pha có đồng bộ. Động cơ này có ưu điểm: tiết kiệm điện, rất gọn, nhẹ và cực khỏe; đồng thời rất tiện lợi cho việc sử dụng bởi rất dễ điều khiển và kiểm soát tốc độ máy

Công suất của động cơ trục chính Servo là 400W.

Kích thước vùng may, ở mỗi model riêng sẽ hỗ trợ kích thước vùng may tối đa khác nhau: X: 130 mm, Y: 60 mm, X: 150 mm, Y: 100 mm, X: 220 mm, Y: 100 mm

Máy có độ dịch kim khoảng 41,2 mm

Máy có bộ nhớ lưu trữ

Bộ nhớ chính hỗ trợ: Tối đa 500.000 mũi, 999 mẫu ( tối đa 50,000 mũi /mẫu)
Bộ nhớ ngoài hỗ trợ: Tối đa 50.000.000 mũi, 999 mẫu ( tối đa 50.000 mũi/mẫu)

Khoảng cách giữa các mũi may từ 0,1 – 12,7 mm, biên độ khá rộng, giúp linh hoạt các thao tác để phù hợp với nhiều mẫu, nhiều sản phẩm may với những đặc thù khác nhau.

Máy lập trình vi tính Juki AMS – 210 là một dòng máy may công nghiệp rất hiện đại. Sự ra đời của máy thể hiện những tiến bộ, những thành tựu khoa học kỹ thuật đáng tuyên dương trong ngành sản xuất và chế tạo thiết bị may công nghiệp. Máy giúp tạo ra những sản phẩm may chất lượng hơn, có giá trị thẩm mỹ cao hơn và thể hiện độ phức tạp cũng như độ khó kỹ thuật cao. Từ đó thể hiện bước phát triển vượt bậc trong toàn ngành may. Để được tư vấn về các dòng máy may vi tính, hay liên hệ với chúng tôi.