Làm thế nào mua vòng cẩm thạch đẹp và những loại vòng tay cẩm thạch pnj


Theo ông bà ta ngày xưa truyền lại rằng, việc đeo những vòng cẩm thạch đẹp sẽ giúp cho con người trở nên mạnh khoẻ và luôn gặp nhiều may mắn. Do đó, trên thị trường trang sức ngày nay có nhiều công ty cung cấp những vòng tay cẩm thạch pnj khác nhau, tuỳ vào kinh tế gia đình mà bạn chọn cho mình dòng sản phẩm sao cho phù hợp. Vậy làm sao để chiếc vòng tay của mình giữ được vẻ đẹp lâu luôn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra, hãy cùng mình tìm hiểu câu trả lời này nhé!

Làm thế nào giúp cho vòng cẩm thạch đẹp giữ được bền lâu?

Theo như mọi người biết thì những chiếc vòng tay cẩm thạch pnj nếu đeo càng lâu thì chiếc vòng sẽ càng lên nước. Khi chúng ta đeo những vòng cẩm thạch đẹp thì mồ hôi tiết ra sẽ tiếp xúc nhiều với vòng và từ đó sẽ giúp cho những chiếc vòng này trở nên bóng bẩy hơn hoặc có thể đổi màu thêm một chút nữa. 

Những chiếc vòng cẩm thạch đẹp khá là cứng nên khi sản phẩm này va chạm nhẹ thì sẽ không làm ảnh hưởng đến sản phẩm, nhưng nếu vô tình mình làm cho vòng tay cẩm thạch pnj đập mạnh thì chiếc vòng ngay lập tức vỡ ra thành từng mảnh vụn khác nhau. Do đó, để bảo quản tốt chiếc vòng thì bạn cần cẩn thận hạn chế sự va đậm nhé.

Điều đặc biệt vô cùng quan trọng để bảo quản vòng cẩm thạch đó là hạn chế tiếp xúc với nhiệt độ cao và tránh tiếp xúc với những sản phẩm có tính axit , vì khi đó đá cẩm thạch bị huỷ hại và biến dạng sản phẩm.

C:\Users\admin\Desktop\445.jpg

Vòng cẩm thạch đẹp

Nếu bạn đeo vòng tay cẩm thạch pnj thì tránh tiếp xúc các loại hoá chất, chất tẩy rửa nhé, vì như thế sẽ làm cho màu đá thay đổi. Trong trường hợp bề mặt vòng có dính bẩn thì bạn có thể vệ sinh bằng cách ngâm trong nước hơi ấm và dùng khăn lau nhẹ để đánh tan vết bẩn nè.

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc chưa rõ thông tin có thể tham khảo thêm tại https://mandalay.com.vn/vong-cam-thach/ để có cách nhìn đúng và bảo quản chiếc vòng cẩm thạch đẹp được tốt hơn nhé!

Vòng tay cẩm thạch pnj hiện có mấy loại trên thị trường?

Những dòng sản phẩm cẩm thạch của công ty PNJ luôn được nhiều người mong chờ và mua sắm. Ngày nay, những chiếc vòng tay cẩm thạch pnj có nhiều loại khác nhau đáp ứng nhu cầu mua sắm của con người.

Vòng tay cẩm thạch pnj dành cho nữ: Nữ giới được xem là phái đẹp nên nhu cầu mua sắm trang sức luôn được chị em quan tâm, những dòng sản phẩm vòng cẩm thạch đẹp luôn được chị em sắm sửa cho mình với những kiểu dáng khác nhau. 

C:\Users\admin\Desktop\46.jpg

Vòng tay cẩm thạch pnj

Vòng tay cẩm thạchdành cho nam: Cũng giống như chị em phụ nữ, những anh ở cánh mài râu họ cũng có nhu cầu làm đẹp không kém, tuy nhiên mục đích mua những vòng ở đây là giúp cho các anh bảo vệ sức khoẻ của mình được tốt hơn.

Hiện trên trang https://mandalay.com.vn/vong-cam-thach-pnj/của công ty vàng bạc đá quý PNJ có nhiều dòng sản phẩm về vòng cẩm thạch đẹp khác nhau. Nếu quy khách có nhu cầu mua sắm cho mình những chiếc vòng taycó thể tham khảo thêm nhé!