Làm thế nào để bố trí phòng họp đem lại may mắn, hút tài lộc?

Đặt phòng họp ở vị trí nào trong văn phòng?

Phong thủy phòng họp có ý nghĩa quan  trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay không phải đơn vị nào cũng biết cách bố trí đồ nội thất để giúp mỗi cuộc họp diễn ra suôn sẻ, thành công hơn.

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bố trí đồ nội thất phòng họp như thế nào?

Việc bố trí đồ nội thất phòng họp cũng sẽ tác động trực tiếp tới phong thủy chung của phòng họp. Do vậy, bạn cần chú ý tới một số nguyên tắc sau đây khi bố trí bàn ghế phòng họp:

Trước hết, bàn ghe phong hop không bố trí theo thế chiếu tướng. Kiểu sắp xếp bàn ghế họp này sẽ tạo nên khoảng trống ở giữa, hình thành luồng sát khí ảnh hưởng xấu tới người chủ trì.

Bố trí đồ nội thất phòng họp như thế nào?

Bố trí đồ nội thất phòng họp như thế nào?

Do vậy, người chủ tọa dễ bị căng thẳng, áp lực khó có thể điều hành cuộc họp suôn sẻ.

Với bàn họp, bạn cần hết sức chú ý tới các yếu tố như diện tích không gian, thiết kế chung của căn phòng, phong cách thiết kế cũng như quy mô của cuộc họp. Từ đó mới có thể đưa ra quyết định chọn mẫu bàn họp có màu sắc, chất liệu, kiểu dáng phù hợp nhất. Chỉ khi chọn được mẫu bàn phòng họp phù hợp thì khi triển khai cuộc họp bạn mới thấy tiện nghi và không gian mới chuyên nghiệp như mong muốn.

Còn đối với ghế họp thì bạn cần hết sức chú ý tới số lượng ghế. Theo đó, số lượng ghế cần phải đáp ứng quy mô cuộc họp. Về kiểu dáng thì bạn nên chọn những mẫu ghế họp chân quỳ với đệm tựa bọc da hoặc nỉ để tạo nên sự sang trọng cho không gian và đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người ngồi.

Đặt phòng họp ở vị trí nào trong văn phòng?

Đặt phòng họp ở vị trí nào trong văn phòng?

Đặt phòng họp ở vị trí nào trong văn phòng?

Điều đầu tiên cần chú ý để giúp phòng họp chuẩn phong thủy đó chính là vị trí đặt phòng họp? Vị trí nào giúp tụ lộc? vị trí nào cần kiêng kị.

Theo đó, vị trí nên đặt phòng họp chính là ở giữa hoặc cuối văn phòng. Đặt phòng họp ở vị trí này có thể giúp bạn tránh được những tà khí từ bên ngoài vào. Nhờ vậy mà mỗi cuộc họp sẽ có tỉ lệ thành công cao hơn.

Thực tế, hiện nay nhiều doanh nghiệp vẫn chọn cách đặt phòng họp ở gần cửa ra vào. Tuy nhiên, trong phong thủy thì vị trí này không tốt. Bởi những luồng khí xấu theo khách hàng, đối tác từ bên ngoài sẽ đi vào phòng họp. Điều này sẽ tác động xấu tới tinh thần của mỗi người tham dự cũng như kết quả của cuộc thảo luận.

Để được tư vấn cách bố trí nội thất phòng họp, hoặc nếu bạn có nhu cầu nhận báo giá bộ bàn ghế phòng họp canh tranh nhất thị trường, xin vui lòng gọi ngay tới số 0934 583 888 nhé.