Kỹ thuật Phẫu thuật căng da mặt từng phần hiệu suất cao

Giữ được vẻ trẻ đẹp, làn da căng mọng là mong ước của mọi nữ giới. Nhưng thời khắc tuổi tác lại vô cùng hà khắc. Làn da của nữ giới càng ngày càng lão hóa & xuất hiện thêm nhiều nếp nhăn mặc dầu đã quan tâm căng da mặt rất kĩ lưỡng.

chính vì thế khá nhiều người đã tìm tới căng da mặt thẩm mỹ để lê dài tuổi Thanh Xuân. bây giờ cũng sẽ có rất nhiều cách căng da mặt không giống nhau từ tổng thể gương mặt đến từng bộ phận. tất cả phương pháp này đều có những hiệu quả cao nhất định.

chúng ta hãy tham khảo bài viết dưới đây để tò mò về các cách căng da mặt này nhé!

cách thức căng da nội soi:

Trong mới đây, những Phẫu thuật viên vận dụng các thành tựu của khoa học công nghệ để thực hiện các “phẫu thuật với tổn thương tối thiểu” (minimal invasive surgery). thành công đặc biệt là các Mổ Bụng có sự hỗ trợ của nội soi.

Sau Mổ Ruột khớp xương, niệu khoa, ổ bụng, mũi xoang, tai thì kỹ thuật mổ nội soi cũng đã được phần mềm trong Mổ Bụng thẩm mỹ, nổi bật nhất là Mổ Ruột căng da mặt vùng trán thái dương.

Sự ra đời của các vật tư tự tan vốn để cố định vùng da cần căng là 1 hiện đại quan trọng trong Mổ Ruột căng da mặt và bảo đảm giữ cho hiệu quả của Mổ Bụng nội soi ổn định, lâu dài hơn.

phương pháp kinh điển:

Để ảnh hưởng đến các lớp mô sâu, Mổ Ruột kinh điển dùng các đường rạch da dài. Đường rạch này khá thẩm mỹ vì đa phần được giấu trong phần da đầu có tóc hoặc sau tai.

Đường rạch rất có thể rất dài, từ đỉnh đầu qua thái dương, ở trước tai rồi vòng ra sau tai trong Phẫu thuật căng da mặt toàn bộ.

Dù cái tên là căng da mặt nhưng đây là một Mổ Bụng ảnh hưởng hầu hết ở những lớp sâu, lớp mô dưới da, lớp cân mạc, & khi cần, cả lớp cơ và màng xương vùng đầu mặt. qua đó, tổng thể mô mềm vùng mặt được điều chỉnh, kéo căng.

phương thức căng da mini:

các kiểu căng da mini thường chỉ thực hiện trên những vùng nhỏ, và cũng chỉ tác động ảnh hưởng trên da.

những kiểu “căng da” bằng cách chỉ cắt bỏ & kéo căng lớp da mà thôi thì không mang về hiệu suất cao gì thậm chí là làm mặt thêm sẹo, xấu hơn.

Da mặt rất mềm yếu, không chiụ được lực kéo căng. sau một thời gian ngắn, vùng da bi kéo căng sẽ dãn ra & chùng lại như cũ. đặc biệt là ở vùng sẹo mổ, sẽ sở hữu ở đó một sẹo dãn rộng gần bằng phần da đã trở nên cắt di.

như vậy phương thức căng da mặt này không khuyến khích sử dụng.

Bằng sự tận tâm với nghề, sự xúc động thâm thúy trước những nổi niềm của bệnh nhân & tình yêu nét đẹp mà tới nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong các việc nghành nghề Phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật kể chung & Phẫu thuật căng da mặt kể riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một trong những phần rất lớn vào việc kiến thiết xây dựng & xác minh nhãn hiệu Việt trong nghành phẫu thật nghệ thuật trong nước & cả quốc tế.

Showroom an toàn xúc tiến cách thức CẲNG DA MẶT đảm bảo an toàn NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được support về phương thức căng da mặt & chiếm dụng làn da tươi tắn, không có nếp nhăn & sợ hãi phải kê lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp đáng tin cậy, tổng thể bên dưới sự điều hành và quản lý của PGS tiến sĩ BS Lê Hành sự thật là chỗ chọn mặt gửi vàng của nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM Mổ Bụng thẩm mỹ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P..12, quận 10

Điện thoại: 08 3862 7474