Kinh nghiệm mua ắc quy 45Ah cho xế yêu của bạn


Ắc quy có chất lượng tốt sẽ giúp xế yêu khởi động tốt hơn. Không những vậy, bạn còn yên tâm về độ bền của ắc quy sau khi thay. Đa số các mẫu xe ô tô hiện nay đều sử dụng các loại bình ắc quy có thông số khác nhau. Cho nên để không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của ắc quy bạn cần lưu ý điều này khi mua. Do đó nếu bạn muốn mua ắc quy 45Ah cho xế yêu của mình, hãy đừng bỏ qua kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\ac_quy_thong_dung.jpg

Nên chọn dung lượng bình ắc quy thích hợp 

Nếu ắc quy 45Ah của bạn đã đến lúc cần thay thế, hãy đảm bảo rằng bạn đã mua ắc quy mới đúng như dung lượng của bình ắc quy cũ. Điều này sẽ giúp đảm bảo xe vận hành tốt và trơn tru hơn. Trong các trường hợp bạn có nhu cầu mua ắc quy có dung lượng lớn hơn, hãy nhờ đến sự tư vấn của nhân viên bán hàng. Nó sẽ giúp bạn yên tâm hơn sau khi thay.

Không bỏ qua vị trí cọc của ắc quy 45Ah

Để thuận tiện cho người mua thì ắc quy 45Ah sẽ có từng mã riêng cụ thể. Đi kèm đó là các mã luôn được phân loại theo cọc. Trong đó cọc thuận kí hiệu là R và cọc nghịch kí hiệu là L. Do đó khi mua ắc quy 45Ah mới, bạn hãy đừng quên dựa trên các thông số bình cũ để lựa chọn vị trí cọc chuẩn nhất.

Thay ắc quy 45Ah chính hãng cho xe ô tô của mình

Ắc quy có vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp điện năng cho xe ô tô khởi động…Chính vì vậy để đảm bảo xe hoạt động tốt và tránh được các hỏng hóc không đáng có, bạn nên thay đúng bình ắc quy 45Ah chính hãng. Mặc dù giá thành đắt hơn nhưng bạn sẽ rất hài lòng về chất lượng, độ bền của ắc quy sau khi dùng.

Lựa chọn thương hiệu ắc quy 45Ah phù hợp cho xế yêu

Hiện nay trên thị trường ắc quy 45Ah có rất nhiều thương hiệu khác nhau để phục vụ người dùng. Trong đó phải kể đến các thương hiệu ắc quy nổi tiếng như ắc quy Atlas 12v 45Ah, ắc quy GS 12v 45Ah hay ắc quy Pinaco 12v 45Ah…Do đó dựa vào loại xe, cũng như điều kiện tài chính để bạn có thể chọn mua loại ắc quy 45Ah thích hợp nhất.

C:\Users\hp\Desktop\binh-ac-quy-gs-din45l-1024x497.jpg

Không nên thay ắc quy 45Ah không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Bên cạnh các thương hiệu ắc quy chính hãng thì vẫn tồn tại không ít ắc quy được làm nhái tinh vi với giá cực rẻ. Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm, rất dễ mua nhầm phải ắc quy chất lượng kém. Và điều này ảnh hưởng lớn đến khả năng vận hành cũng như tuổi thọ của ắc quy. Vì vậy khi thay ắc quy cho xe ô tô, bạn không nên thay ắc quy 45Ah không rõ nguồn gốc, xuất xứ nhé.

Mua bình ắc quy 45Ah tại Ắc quy 247

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bình ắc quy xe máy 45Ah. Tuy nhiên để tránh “tiền mất tật mang”, bạn hãy đến ngay với Ắc quy 247. Ngoài mua đúng ắc quy 45Ah, bình ắc quy 12v 90ah…chính hãng, còn có chính sách bảo hành uy tín. Vì thế nếu bạn có nhu cầu thay ắc quy mới cho xế yêu, hãy đến ngay với chúng tôi.

Tạm kết

Mua đúng ắc quy 45Ah chính hãng sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng, độ bền của ắc quy sau khi thay. Do đó đứng trước rất nhiều địa chỉ cung cấp ắc quy xe ô tô như hiện nay, bạn hãy đừng bỏ qua kinh nghiệm mua ắc quy chúng tôi chia sẻ ở trên nhé. Ngoài ra để được tư vấn và báo giá ắc quy 45Ah các loại chính xác nhất, bạn có thể truy cập https://acquy247.vn.