Kem Beach Resort với thiết kế ấn tượng đang kéo “vàng” về đảo Ngọc


Kem Beach Resort đang là cái tên được nhiều chủ đầu tư nhắc đến nhất hiện nay trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Nơi đây, không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa mà còn với thiết kế vô cùng ấn tượng. Chính điều này mà dự án luôn thu hút được các chủ đầu tư. Nơi đây còn được giới chuyên gia đánh giá là con gà đẻ trứng vàng cho nhà đầu tư. 

Kem Beach Resort đang là cái tên được quan tâm nhiều nhất hiện nay
Kem Beach Resort đang là cái tên được quan tâm nhiều nhất hiện nay

Một vài thông tin về dự án

Nhắc đến Kiên Giang thì chắc chắn mọi người nghĩ ngay đến cái tên Đảo Phú Quốc – Đây là hòn đảo được mệnh danh là thiên đường nghỉ đưỡng bậc nhất của Việt Nam. nơi đây với nhiều lợi thế về thời tiết và hầu như không bao giờ có bão. Đặc biệt ở Phía Nam của đảo Ngọc nổi tiếng với những bãi biển đẹp với những dải cát dài, trắng xóa.

Trong số đó, bãi Kem là cái tên được nhắc đến nhiều vì sở hữu dải cát trắng và mịn như kem. Trên bãi kem là dự án Kem Beach Resort – đây là khu nghỉ dưỡng cao cấp do chủ đầu tư Sun Group.  Đây là dự án luôn trở nên hot ngay từ khi ra mắt chính thức. Ngoài vị trí thuận lợi dự án còn luôn thu hút bởi thiết kế vô cùng ấn tượng và hấp dẫn.

Thiết kế ấn tượng, độc đáo tại Kem Beach Resort

Sun Premier Village Kem Beach Resort đang trở thành một điểm nhấn vô cùng độc đáo đối với những nhà đầu tư bất động sản. Bởi, dự án là sự phối hợp vô cùng tài tình giữa thiên nhiên với kiến trúc ấn tượng và độc đáo. Trước hết, về mật độ xây dựng của dự án chỉ từ 17 – 21%. Đây là tỉ lệ vàng trong lĩnh vực quy hoạch cảnh quan khu nghỉ dưỡng.

Kem Beach Resort với thiết kế rất ấn tượng và hấp dẫn
Kem Beach Resort với thiết kế rất ấn tượng và hấp dẫn

Từng khu biệt thự được thiết kế với gió ngập từng ô cửa vừa gần gũi với thiên nhiên và vẫn tạo ra được không gian riêng tư của mỗi con người. Đặc biệt, nét văn hóa bản địa luôn được các nhà thiết kế tạo ra rất đỗi tự nhiên với những chất liệu quen thuộc của người Việt. mỗi chuỗi biệt thự đều hướng ra biển mang tới một trải nghiệm vô cùng khác lạ. 

Thêm vào đó là những bể bơi tràn bở đẳng cấp, những biệt thự vườn xanh mát cùng các Shophouse sang trọng sẽ trở thành một nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp và thú vị nhất. Những lối đi trong khu biệt thự luôn rợp bóng cây và giúp cho mọi người có thể dễ dàng di chuyển ra các trục đường trung tâm.

Nói tóm lại, Kem Beach Resort luôn là một cái tên thu hút được rất nhiều chủ đầu tư. Và với những chính sách về bán hàng siêu hấp dẫn thì chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều lợi nhuận cho các chủ đầu tư. Để có thêm nhiều thông tin về dự án hay các tin tức về các dự án khác của Sun Group Đà Nẵng, Quảng Ninh hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.