Hướng Dẫn Phương Tiện Đi Đảo Cái Chiên Qua Bến Ghềnh Võ

dao-cai-chien-quang-ninh

Đảo Cái Chiên – Quảng Ninh có thể vẫn là cái tên lạ lẫm đối với nhiều du khách khi đến tham quan trải nghiệm biển đảo Quảng Ninh. Như búp hoa nhỏ e ấp chưa bung nở rộ, Cái Chiên đã và đang được đầu tư phát triển trở thành tiềm năng du lịch tương lai. Với sự hoang sơ chưa được nhiều người người biết đến, nơi đây chính là sự lựa chọn lý tưởng với không gian tĩnh lặng yên bình dành cho bạn.

Vậy Đảo Cái Chiên có vị trí nằm ở đâu ? Di chuyển đến Đảo Cái Chiên từ bến Ghềnh Võ như thế nào ? Giá vé xuồng và phà di chuyển đến Cái Chiên là bao nhiêu? Hãy cùng chúng mình giải đáp những thắc mắc này giúp bạn qua bài viết dưới đây nhé !

Giới thiệu về du lịch đảo Cái Chiên ?

Ẩn mình le lói như viên ngọc đang chờ tỏa sáng tại huyện Hải Hà – Quảng Ninh. Đi du lịch Đảo Cái Chiên không những cho du khách cảm nhận vô cùng mới lạ, mà còn tạo nên những giá trị du lịch tiềm năng cho Quảng Ninh bởi vẻ hoang sơ gắn liền với thiên nhiên, tạo nên nét độc đáo của biển đảo Cái Chiên.

diem-tham-quan-dep-tai-cai-chien

Di chuyển đến Đảo Cái Chiên từ bến Ghềnh Võ như thế nào?

Từ bến Ghềnh Võ bạn có thể sử dụng xuồng cao tốc hoặc phà để di chuyển đến đảo Cái Chiên. Cụ thể cung đường và thời gian di chuyển của hai phương tiện đã được Tour Pro cập nhật như sau:

Di chuyển bằng xuồng cao tốc: Để tiết kiệm thời gian bạn có thể sử dụng xuồng cao tốc với thời gian di chuyển từ bến Ghềnh Võ sang bến Cái Chiên – đảo Cái Chiên là 15p. Là giải pháp hữu hiệu giúp bạn đến với Cái Chiên nhanh nhất. 

Di chuyển bằng phà: Nếu bạn muốn ngắm nhìn khung cảnh biển trời nơi đây lâu hơn, bạn có thể sử dụng phà để tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển của phà từ bến Ghềnh Võ sang bến Cái Chiên – đảo Cái Chiên sẽ lâu hơn, dao động từ 45p đến 1h đồng hồ.

Nếu vào những ngày thời tiết xấu thì lịch chạy của xuồng và phà có thể sẽ bị dời lịch và chạy chậm hơn so với bình thường nhé !

tau-cao-toc-ra-dao-cai-chien

Giá vé xuồng và phà di chuyển đến Cái Chiên là bao nhiêu?

Theo trang chuyên về lịch tàu – phà ra đảo Cái Chiên cho biết, hiện nay giá vé đi xuồng và phà đến Cái Chiên mới nhất cập nhật dành cho bạn như sau:

Giá vé phà một chiều ra đảo Cái Chiên (được mang theo phương tiện di chuyển):

Người đi bộ: 25.000đ/người

Xe đạp: 30.000đ/xe

Xe máy: 50.000đ/xe

Xe ô tô 7 chỗ trở xuống: 350.000đ/xe

Giá vé xuồng cao tốc một chiều ra đảo Cái Chiên (không được mang theo phương tiện di chuyển):

Giá vé lẻ từng khách: 50.000đ/khách

Với sự chỉ dẫn cụ thể và những thông tin hữu ích mang lại cho bạn qua bài viết. Hy sẽ giúp ích cho bạn trong những chuyến hành trình đi Cái Chiên của mình được thuận lợi suôn sẻ.