Hướng dẫn cách bài trí ghế làm việc cho giám đốc mệnh Mộc

Xếp đặt ghế làm việc hợp phong thủy cho giám đốc mạng Mộc

Bên cạnh việc bài trí bàn làm việc, ghế ngồi làm việc cũng là đồ dùng nội thất cần được lưu tâm trong chỗ làm việc của lãnh đạo. Một cái ghế văn phòng giám đốc trang trọng được đặt ở vị trí tốt sẽ mang đến những điều may mắn tốt lành cho chủ sở hữu, song song cũng tạo ra hứng khởi & tăng chất lượng công việc.

Vị trí đặt ghế văn phòng giám đốc

Trước hết, cần ghi nhớ ghế văn phòng luôn được xếp đặt cùng với bàn văn phòng vì thế vị trí của ghế tùy thuộc vào việc quý khách hàng có đặt bàn làm việc của giám đốc hợp phong thủy hay không. Một lưu tâm quan trọng khác khi thiết kế phòng làm việc giám đốc là bạn nên tránh kê ghế làm việc giám đốc vào trong các góc nhọn, góc khuất, xà ngang được tạo từ những tủ đựng tài liệu văn phòng, bàn văn phòng bởi lẽ điều này sẽ tao ra sát khí khiến công việc của lãnh đạo gặp những điều bất lợi, bất trắc.

Ví trí đặt ghế giám đốc cao cấp phải có điểm tựa vững chắc

Ví trí đặt ghế giám đốc cao cấp phải có điểm tựa vững chắc

Khách hàng tốt nhất không nên kê ghế giám đốc cao cấp  ở chính giữa phòng mà xếp đặt ghế cùng với bàn làm việc nhìn ra cửa phòng. Tương tự lãnh đạo của quý khách hàng bạn cũng không nên ngồi quay lưng ra cửa vì theo quan niệm phong thủy, như vậy sẽ quay tuy vậy với tài lộc & vận khí. Hơn nữa việc ngồi quay lưng ra cửa còn là một thế ngồi “không có điểm tựa”, khiến lãnh đạo luôn cảm thấy bất an, lo lắng.

Xếp đặt ghế làm việc hợp phong thủy cho giám đốc mạng Mộc

Ghế làm việc hợp với lãnh đạo mạng Mộc nhất vẫn là màu gỗ nâu vì màu này tốt cho các cung Tài lộc và cung Danh vọng. Cùng với đó cung mạng mộc hợp với một số màu như: Màu đen hoặc màu xanh đen (các màu thuộc Thủy, Thủy sinh Mộc) là những sắc màu mang đặc trưng chất mạnh mẽ, diễn tả cao sang của người có được những vật dụng đó. Xanh lá cây là màu bản mệnh, rất tốt cho mệnh Mộc, là biểu trưng cho bắt nguồn mới, ảnh hưởng tốt đến sức khỏe, đẩy lùi lo sợ và lấy lại cân bằng.

Xếp đặt ghế làm việc hợp phong thủy cho giám đốc mạng Mộc

Xếp đặt ghế làm việc hợp phong thủy cho giám đốc mạng Mộc

– Trong quá trình bài trí ghế làm việc cho giám đốc mệnh Mộc, chúng ta nên tránh những vật màu trắng, vàng vì màu trắng là mệnh Kim, mà Kim thì khắc Mộc.

– Ghế ngồi của giám đốc mạng Mộc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

Ngoài ra cần quan tâm những điều sau:

– Nắm bắt được các xu hướng thiết kế bàn ghế giám đốc đẹp để có thêm ý tưởng sáng tạo cho ko gian.

– Phải kê ghế làm việc giám đốc sao cho có điểm tựa vững chắc (tủ, tường …)

– Đừng nên quay mặt ghế vào tường hoặc quay lưng ra cửa

– Ghế làm việc giám đốc phải hướng ra cửa, những không nằm trực diện với cửa

– Không đặt ghế phía dưới xà ngang, ngay trước cột vuông

– Không kê ghế hướng ra WC hoặc cầu thang.

– Không nên đặt ghế ở vị trí giữa phòng.