Bật mí hướng bếp tuổi Tân Hợi, Nhâm Tuất hợp phong thủy nhất

Kinh nghiệm chọn hướng bếp cho tuổi Nhâm Tuất

Dù là gia chủ sinh năm nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải chú ý đặt hướng bếp phù hợp với tuổi tác và cung mệnh của chủ nhân. Bởi điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc tạo nên sự yên ấm cho gia đình, đem lại may mắn, phúc lộc cho chủ nhân cũng như các thành viên khác trong đình.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về hướng bếp tuổi Nhâm Tuất và hướng bếp tuổi Tân Hợi hợp phong thủy nhé.

Hướng đặt bếp tuổi Tân Hợi giúp tụ lộc, phát tài

Những vị gia chủ tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, họ có năm sinh âm lịch là Tân Hợi. Người tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim. Vậy họ nên bố trí bếp theo hướng nào là tốt nhất.

Hướng đặt bếp tuổi Tân Hợi giúp tụ lộc, phát tài

Hướng đặt bếp tuổi Tân Hợi giúp tụ lộc, phát tài

hướng bếp tuổi Tân Hợi nên là những hướng tốt cho tuổi này. Có thể kể tới các hướng như Đông Bắc, tây Bắc, Tây và Tây Nam. KHi bố trí theo những hướng này, chúng sẽ giúp chủ nhân có thêm sức mạnh, tạo sự hòa hợp trong gia đình, chủ nhân cũng sẽ luôn gặp may mắn, thành công.

Trong khi đó, nếu bạn bố trí hướng bếp quay về hướng Đông, Bắc, Nam và Đông Nam thì sẽ khiến chủ nhân cũng như các thành viên khác gặp nhiều khó khăn, gia đình lục đục, mâu thuẫn và li tán.

Kinh nghiệm chọn hướng bếp cho tuổi Nhâm Tuất

Để chọn được hướng bếp tuổi Nhâm Tuất hợp phong thủy, chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về họ nhé.

Trước hết, người tuổi Nhâm Tuất có năm sinh âm lịch là năm Nhâm Tuất còn năm sinh dương lịch là năm 1982. Những người sinh năm Nhâm Tuất thuộc quẻ mệnh Ly, Đông tứ mệnh. Họ có mệnh đại hải thủy – nghĩa là nước biển lớn.

Kinh nghiệm chọn hướng bếp cho tuổi Nhâm Tuất

Kinh nghiệm chọn hướng bếp cho tuổi Nhâm Tuất

Theo đó, khi bố trí huong bep tuoi Nham Tuat 1982, bạn nên chú ý đặt bếp quay về những hướng tốt, đem lại nhiều sinh khí cho chủ nhân. Các hướng tốt cho người tuổi Nhâm Tuất đó là: Hướng Nam, hướng Đông Nam, hướng Bắc và hướng Đông. Chọn bố trí bếp quay về những hướng này có thể giúp chủ nhân luôn gặp may mắn, suôn sẻ và thành công, gia đình cũng luôn sung túc, hạnh phúc.

Cùng với đó, nếu bạn không muốn gia chủ và những thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng về sức khỏe, công việc cũng như cuộc sống gia đình thì nên chú ý không bố trí bếp quay về các hướng như: Hướng Tây nam hướng Tây, Tây Bắc và Đông Bắc.

Như đã nói ở trên, người tuổi Nhâm Tuất có mệnh Thủy. Do vậy phòng bếp của bạn nên sử dụng đồ nội thất có màu đen, màu xanh nước biển hoặc những màu thuộc mệnh Kim như màu trắng, màu ánh kim.

Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn đã biết cách bố trí không gian nhà bếp đẹp, hợp phong thủy. Cảm ơn vì đã cùng Bản tin Nội thất 24h dành thời gian theo dõi bài viết này.