Gọng kính rẻ và những lưu ý khi mua


Không còn chỉ giữa vai trò nâng đỡ kính. Gọng kính cận ngày nay được lấp đầy khuyết điểm bởi sự sáng tạo tuyệt vời của con người. Chúng ta thật sự ngỡ ngàng bởi có rất nhiều mẫu mã đẹp dẫn đầu xu thế trên thị trường phụ kiện thời trang. Có quá nhiều thương hiệu ra đời từ gọng kính rẻ đến cao cấp. Đánh gục thị hiếu và phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của người dùng. 

Gọng kính rẻ có tốt không?

 Gọng kính rẻ hay còn gọi là gọng kính giá rẻ được phân phối ở nhiều đại lý, cửa hàng trên toàn quốc với mức giá bình dân. Phù hợp với rất nhiều đối tượng người dùng. Đặc biệt là giúp cho những khách hàng có thu bình dân cũng có thể sở hữu sản phẩm, tiết kiệm chi phí tối đa. Gọng kính giá rẻ nhưng chất lượng có tốt không? Điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Gọng kính rẻ chất lượng kém, hàng giả

Thực tế, hàng giả tràn lan khắp thị trường. Người tiêu dùng vì ham rẻ mà lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng. Có thể là những dòng hàng tồn kho, hàng hạ giá và những mặt hàng chất lượng kém. Điều gây hoang mang lớn cho người dùng là tràn lan khắp trên thị trường những quảng cáo giật tít. Tuy nhiên sản phẩm đều không có nguồn gốc rõ ràng, hàng trôi nổi không có thương hiệu. Gọng kính cận rẻ giả được làm giả rất tinh vi. Được trang bị tem nhãn giống hệt hàng chính hãng, nhái gần giống đến 98%. Sờ vào những loại hàng này chắc chắn chất lượng không cao, nhanh hỏng chỉ trong thời gian ngắn.

Gọng kính rẻ chất lượng tốt hàng chính hãng

Bên cạnh loại gọng kính nói trên, gọng kính giá rẻ cũng có những mặt hàng chính hãng. Có nguồn gốc rõ ràng, hàng chính hãng nhưng có mức giá tốt. Đó là do bạn chọn mua ở cơ sở uy tín hay các đại lý cấp 1. Để kích thích cung cầu, những cơ sở này áp dụng nhiều chương trình ưu đãi lớn tri ân khách hàng. Nếu săn được những đợt khuyến mãi này bạn sẽ mua được với giá rẻ. Gọng kính rẻ ở đây là nhiều phân khúc, sản phẩm không qua khâu trung gian. Vì thế nên có giá rẻ hơn nhiều so với những cơ sở phân phối lại.

Những lưu ý khi mua gọng kính rẻ chất lượng tốt

Theo đánh giá ở trên, không phải bất cứ sản phẩm gọng kính rẻ nào cũng kém chất lượng. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn lựa chọn như thế nào để có chất lượng tốt. Những lưu ý dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích đối với bạn:

Chọn mua gọng kính rẻ trực tiếp tại cửa hàng

Bạn chủ quan không cần ướm thử, không xem xét kỹ mọi thông số, nguồn gốc, tem mác chính hãng…Sau khi đem về sử dụng mới biết mình mua phải hàng nhái thì đã quá muộn. Để điều này không xảy ra, bạn nên xem xét một số đặc điểm của gọng kính giá rẻ như: tem của nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ, màu sắc, chất liệu…Hơn nữa, hãy thử đeo kính để đảm bảo kích thước vừa vặn nhất. Cảm nhận tốt nhất độ nặng nhẹ, thoải mái của sản phẩm.

Cân nhắc cẩn thận nếu mua hàng online

Bận rộn, lười đi lại hay vì lý do nào đó bạn chọn mua gọng kính cận rẻ online. Nhìn thấy mẫu mã đẹp, giá rẻ và đặt hàng mà không cần quan tâm đến các vấn đề khác. Điều này thật sự rất sai lầm. Bởi mua hàng trực tuyến luôn có những bất cập. Thực tế đã có quá nhiều trường hợp quảng cáo một đường, chất lượng một nẻo. Vàng thau lẫn lộn, hàng giả trốn mác hàng thật. Hậu quả là bạn nhận hàng kém chất lượng một cách ấm ức. Do đó, hãy chọn mua gọng kính cận 2021 tại địa chỉ mua hàng online uy tín và xem xét comment ở dưới. Nên kiểm tra hàng trước khi thanh toán và đổi trả nếu không đúng như mô tả.