Giày da cao cấp Italia có cấu tạo như thế nào?

bo-suu-tap-giay-cao-cap-y-danh-cho-cac-chang-trai-vao-mua-dong-ap

Giày da cao cấp Italia là một trong những thương hiệu giày nổi tiếng trên toàn thế giới, nơi quy tụ những đôi giày có chất lượng và kiểu đang tuyệt vời. Những sản phẩm này thường có giá từ vài trăm đô đến cả nghìn đô nhưng chúng vẫn luôn làm các quý ông mê mẩn và mong muốn có được dù chỉ là một sản phẩm.

Nhưng bạn đã biết tại sao sản phẩm này có giá đắt đỏ như vậy chưa? Và chúng có cấu tạo như thế nào mà lại mê đắm lòng người như thế. Cùng tham khảo thêm thông tin về loại giày da cao cấp Italia này để có thể biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Đầu tiên là phần da của sản phẩm được làm từ chất liệu da Ý 100%. Đây là da động vật ở vùng ôn đới nên chúng không bị công trùng cắn nhiều, da dẫn mịn màng và trơn nhẵn. Đồng thời nhờ công nghệ thuộc cao cấp với độ láng mướt và tính đàn hồi cao mà sản phẩm này giúp các chàng trai không mất đi dáng chuẩn của đôi giày trong suốt quá trình sử dụng chúng.

Phần da bên trong mềm mại của giày cũng được làm từ da bê nguồn gốc ở Ý. Và ở giữa hai lớp da có sự liên kết hoạt tính với nhau rất đặc biệt.

– Phần trên cùng được làm bằng da bê Italy với công nghệ thuộc da đặc biệt vừa rất mềm mại và đảm bảo độ dẻo dai cần thiết. Bề mặt của miếng lót được bố trí những lỗ nhỏ giúp việc thoát khí trở nên dễ dàng hơn.

– Lớp đệm êm chống sốc được làm bằng chất liệu đặc biệt của hãng có tính đang hồi cao và dược thiết kế ôm trọn toàn bộ tiết diện bề mặt bàn chân và nâng đỡ đôi chân của bạn một cách tuyệt vời nhất. Lớ lót đệm đặc biệt này giúp người sử dụng luôn có cảm giác êm ái và hoàn toàn không gây đau chân hoắc tức gót chân trong suốt quá trình sử dụng.

– Lớp thứ ba có vai trò cực kỳ quan trọng chúng có tác dụng ức chế vi khuẩn và  ngăn ngừa sự hoạt động của vi khuẩn tạo mùi hôi.

Phần đế của giày da cao cấp Italia không sử dụng chất liệu mùn gỗ công nghiệp mà tay vào đó là được thiết kế gồm nhiều lớp da ép tự nhiên và được liên kết thông qua một lớp keo dính đặc biệt. Điều này giúp cho đôi giày của bạn có độ đàn hồi cao, êm ái khi di chuyển và tuyệt đối an toàn cho đôi chân.

Mỗi đôi giày da trước khi hoàn thành đều trải qua quá trình gia công hết sức tỷ mỉ ở phía mũi và đế giày. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của giày da cao cấp Italia so với những sản phẩm khác.