Giải pháp lựa chọn đồ nội thất cho phòng hội trường 300 chỗ

Những lưu ý khác khi bố trí hội trường 300 chỗ

Thiết kế phòng hội trường 300 chỗ cần phải chú ý đến việc lựa chọn đồ nội thất phù hợp. Có như vậy mới có thể đem lại tính thẩm mỹ, tạo sự tiện nghi cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp cho không gian.

Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về cách bố trí đồ nội thất cho hội trường này nhé.

Cách chọn bàn ghế cho hội trường 300 chỗ

Đồ nội thất chính trong không gian hội trường nói chung và hội trường 300 chỗ nói riêng đó chính là bàn, ghế hội trường. Trong đó, ghế hội trường vấn đóng vai trò quan trọng bậc nhất nên bạn cần phải lưu ý đặc biệt cho dù là mua ghế hội trường giá rẻ hay hàng cao cấp.

Đối với bàn hội trường, bạn chỉ nên sử dụng cho những dãy đầu tiên, khu vực dành cho những đại biểu quan trọng. Với khu vực này thì bạn cũng cần chú ý chọn những mẫu ghế hội trường cao cấp, thiết kế sang trọng. Sự kết hợp này sẽ tạo nên vẻ trang nghiêm, đẳng cấp, thể hiện sự tôn trọng với những vị khách VIP.

Cách chọn bàn ghế cho hội trường 300 chỗ

Cách chọn bàn ghế cho hội trường 300 chỗ

Với ghế hội trường, bạn nên đặc biệt ưu tiên lựa chọn ghế có mút êm ái ở đệm ngồi và tựa lưng. Thiết kế này sẽ giúp người dùng có được sự êm ái, dễ chịu nhất khi ngồi tham dự sự kiện.

Những mẫu ghế hội trường đa năng có thiết kế kèm theo bàn viết thông minh cũng là một giải pháp được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Bởi lẽ chúng vừa giúp tạo nên sự thuận tiện khi dùng lại vừa là giải pháp để tiết kiệm diện tích không gian.

Trong trường hợp không gian phòng hội trường hẹp về bề ngang thì bạn có thể chọn mẫu ghế hội trường khung chân gỗ được thiết kế theo kiểu truyền thống, đệm tựa bọc da hoặc nỉ. Chọn những mẫu ghế này sẽ giúp bạn tạo nên một không gian thông thoáng và cũng không kém phần trang nghiêm, sang trọng.

Những lưu ý khác khi bố trí hội trường 300 chỗ

Những lưu ý khác khi bố trí hội trường 300 chỗ

Những lưu ý khác khi bố trí hội trường 300 chỗ

Khi thiết kế hội trường 300 chỗ, bạn cũng không nhất thiết phải thiết kế khán phòng phụ. Bởi lẽ, trong cùng một không gian, khán giả hoàn toàn có khả năng theo dõi mọi sự kiện, hoạt động diễn ra trên sân khấu.

Ngoài ra, các dãy ghế hội trường cũng không cần thiết phải thiết kế dãy sau cao hơn dãy ghế trước. Bởi ở mỗi vị trí đều rất thuận tiện khi theo dõi sân khấu.

Điều mà bạn cần lưu tâm chính là bố trí các dãy ghế cần chú ý vẫn đảm bảo lối đi lại. Thậm chí điều này còn góp phần giảm bớt sự bí bách, chật chội và tăng sự chuyên nghiệp cho không gian hội trường.

Trên đây là một số điều cần lưu tâm khi thiết kế nội thất phòng hội trường rộng 300 chỗ. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế hoặc mua các sản phẩm như bàn ghế hội trường đẹp, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất.