Giải mã sức mạnh cuốn hút từ biển đèn led

Giải mã sức mạnh cuốn hút từ biển đèn led (2)

Biển đèn led hiện nay được các cửa hàng kinh doanh buôn bán, các cửa hiệu, công ty, doanh nghiệp trên khắp cả nước ứng dụng vào hoạt động kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi giải mã sức mạnh cuốn hút từ bien den led bằng những lý do mà khách hàng ưa chuộng và có đánh giá thiết thực nhất trong quá trình sử dụng.

Bien den led đa dạng các loại hình

Ngày nay, thị trường biển quảng cáo cung ứng sản phẩm biển quảng cáo led với đa dạng các mẫu mã. Mở ra cơ hội chọn lựa cho rất nhiều khách hàng. Các loại biển led vẫy, biển đèn led ma trận đơn sắc và đa sắc, màn hình led trong nhà và ngoài trời…phục vụ kinh doanh một cách đắc lực nhất. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể chọn lựa biển led với đa dạng các kiểu màu sắc, hình ảnh hiển thị theo nhu cầu quảng cáo mà bạn mong đợi.

Biển đèn led có tính thẩm mỹ cao nhất

Công nghệ led cho phép hiển thị chữ, hình ảnh và màu sắc sặc sỡ, sinh động, bắt mắt và khiến nó ngay lập tức thu hút được sự chú ý của người xem. Với màn hình quảng cáo led có thể hiển thị hình ảnh và video, text gần giống như màn hình của ti vi. Gây ấn tượng mạnh mẽ nhất với mọi khách hàng. Đặc điểm nổi bật của loại biển này chính là thiết kế ấn tượng bao gồm những đường cảm biến, sự góp mặt của những bóng đèn led sử dụng dòng điện 12 V. Tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng. Với tính chất chiếu sáng đặc trưng, biển đèn led sẽ hút lượng khách hàng đến cửa hàng của bạn cùng slogan độc lạ, mang phong cách và dấu ấn riêng. Bên cạnh đó, biển đèn led còn phù hợp với các dịch vụ và biển cửa hàng, cửa hiệu.

Ưu điểm tiết kiệm điện hoàn hảo

Đây chính là ưu điểm vượt trội của bien quang cao den led mà người dùng mong muốn và chờ đợi nhất. Sử dụng đèn led trong biển quảng cáo sẽ giúp tiết kiệm tới 70 – 80 % điện năng tiêu thụ so với các loại đèn thông thường ở cùng mức sáng như nhau. Sử dụng biển đèn led sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện, từ đó tiết kiệm tiền điện cho cá nhân, doanh nghiệp và tiết kiệm năng lượng điện cho quốc gia.

Độ bền cao

Mỗi bóng đèn led có tuổi thọ trung bình trong quá trình sử dụng từ 35.000 – 50.000 giờ. Do vậy sử dụng biển đèn led quảng cáo sẽ giúp tăng độ bền cho biển quảng cáo. Bên cạnh đó, bóng đèn còn được làm từ vật liệu bán dẫn nên rất khó bị phá hủy bởi sự va đập. Do vậy, biển quảng cáo đèn led có thể sử dụng ở mọi không gian. Có thể chịu đựng được mọi điều kiện thời thiết khắc nghiệt của khí hậu Việt Nam. Nó bền bỉ hơn nhiều so với những loại biển quảng cáo đèn neon sight thông thường.

Chi phí làm biển quảng cáo led rất hợp lý

Loại biển quảng cáo đèn led chính là sự lựa chọn hợp túi tiền nhất trong phân khúc làm biển quảng cáo giá rẻ. Tuổi thọ khá cao dù được sử dụng ở mọi không gian so với các dòng biển quảng cáo khác. Có tính thẩm mỹ cao, rất hợp với thời trang và thị hiếu của người dùng. Giá thành phải chăng vừa túi tiền của nhiều doanh nghiệp. Đèn led không gây cháy nổ, thân thiện với môi trường. Chi phí bảo dưỡng thấp, bền bỉ hiệu quả quảng cáo cao.

Với những lợi ích mà biển quảng cáo đèn led mang lại, thì đây chính là mẫu biển quảng cáo hứa hẹn mang lại lợi ích kinh doanh cao nhất. Tại sao bạn không thử trải nghiệm cùng sản phẩm này ngay bây giờ?