Giá tranh mâm đồng đẹp và cách chọn mua phù hợp

Giá-tranh-mâm-đồng-đẹp-và-cách-chọn-mua-phù-hợp.

Tranh đồng được ưa chuộng bởi sự trang trọng, nội dung và mang phong thủy tốt lành đến cho chủ nhân. Nhu cầu chơi tranh đồng cao, các sản phẩm nghệ thuật được biến tấu với nhiều hình thức, thiết kế độc đáo thu hút người chơi lựa chọn làm quà tặng hay trang trí không gian. Tranh đồng mạ vàng 24k, giả cổ, chế tác trên các vật dụng phong thủy bằng đồng độc đáo… mang đến nhiều lựa chọn. Dòng tranh mâm đồng đẹp, ấn tượng phù hợp với phòng thờ, phòng khách gia đình được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên giá dòng tranh này như thế nào? Dưới đây sẽ là nhận định giúp người chơi tranh có lựa chọn phù hợp.

Cách chọn tranh mâm đồng độc đáo cho không gian

Treo tranh nghệ thuật cho không gian phòng khách khá phổ biến. Bởi giá trị thẩm mỹ cao, không gian phòng sẽ trở nên tinh tế, tạo ấn tượng tốt hơn với khách đến chơi nhà và cũng là cách để các thành viên gia đình được tận hưởng giá trị nghệ thuật.

Tranh khung gỗ quá phổ biến, với sự sáng tạo của các nghệ nhân, tranh mâm đồng trở thành tác phẩm nghệ thuật độc đáo cho không gian trở nên ấn tượng hơn. Tranh mâm đồng được chế tác với nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Người dùng cần lưu ý những đặc điểm sau đâu để lựa chọn tranh đồng đẹp, phù hợp với không gian:

  • Tranh mâm đồng với kích thước, đường kính phù hợp với không gian bài trí, treo tranh. Không quá lớn, cũng không quá nhỏ.
  • Tranh mâm đồng có nội dung riêng, có ý nghĩa rõ ràng. Nên chọn tranh theo chủ đề, theo điển tích, kết hợp hài hòa các yếu tố dựa trên nguyên tắc ngũ hành hợp với mệnh và tuổi gia chủ.
  • Chọn tranh có phối cảnh hài hòa, không quá rườm rà. Màu sắc kim khí ấm cúng hợp phong thủy.
  • Chọn tranh tại các đơn vị chế tác truyền thống, uy tín, lành nghề để đáp ứng yêu cầu về độ tỉnh sảo, đường nét chạm trổ uyển chuyển, đẹp mắt.

Giá tranh mâm đồng tại quang hà

Giá tranh mâm đồng có đắt hơn so với các dòng tranh đồng mỹ nghệ khác hay không? Mức giá thực tế còn phụ thuộc vào giá nguyên liệu thời điểm chế tác, loại vật liệu sử dụng, độ khó của tác phẩm chế tác, kích thước… tại các đơn vị chế tác khác nhau thì mức giá cũng có sự chênh lệch, tùy thuộc vào tay nghề thợ gia công.

Sau khi nhận báo giá, khách hàng cần chú ý đến chính sách dịch vụ hỗ trợ mua hàng của đơn vị. Tại Quang hà, khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế tranh miễn phí, báo giá chế tác tranh, kiểm tra và đánh giá sản phẩm trước khi thanh toán, đảm bảo về chất lượng. Tranh đồng quang hà có cam kết và bảo hành lâu dài.

Tranh mâm đồng hay các dòng tranh mỹ nghệ được chế tác từ chất liệu đồng truyền thống đều mang đến giá trị nghệ thuật, bài trí không gian đẹp, cùng ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia hủ. Lưu ý, mức giá tranh sẽ không cố định, có sự thay đổi theo giá vật liệu và độ khó của từng tác phẩm. Người dùng quan tâm đến giá đồ đồng ý yên nam định, liên hệ hoặc để lại phản hồi để được tư vấn chi tiết, báo giá cụ thể cho từng sản phẩm.