Giá máy lọc nước karofi 9 lõi chính hãng tại Hà nội?


Máy lọc nước là thiết bị điện quan trọng trong nhà ở, đảm nhiệm nhiệm vụ lọc và xử lý nước sạch an toàn. Công nghệ lọc RO được ứng dụng phổ biến nhất, kiểm soát chất lượng nguồn nước tối ưu, an toàn, được nhiều thương hiệu lựa chọn. Máy lọc nước RO của karofi uy tín, chất lượng và hiệu quả lọc đã được khẳng định.

Nhiều module máy lọc nước của karofi được phát triển, đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của người dùng. Trong đó, module máy lọc nước karofi 9 lõi được nhiều người ưa chuộng trang bị cho gia đình. đặc điểm kỹ thuật và giá máy lọc nước karofi 9 lõi như thế nào? 

Ưu điểm vượt trội của máy lọc karofi 9 lõi chính hãng

Ngày càng nhiều người lựa chọn máy lọc nước karofi 9 cấp cho nhu cầu gia đình, bởi những tính năng và ưu điểm nổi bật sau:

  • Máy karofi được trang bị 9 cấp lọc mạnh mẽ, giúp khử kim loại nặng: chì, asen, manga… không có lợi cho sức khỏe con người. Các lõi lọc tăng cường bổ sung khoáng chất vi lượng, hydrogen cho nguồn nước kiềm tốt cho sức khỏe. Nước sau lọc của máy karofi 9 lõi có thể sử dụng trực tiếp, bù khoáng, bù nước và thanh lọc cơ thể hiệu quả.
  • Máy lọc karofi ứng dụng công nghệ màng lọc Smax, màng lọc chuẩn Mỹ với hiệu suất lọc cao, tốc độ cao, giảm phát sinh nước thải, kéo dài tuổi thọ màng.
  • Máy lọc karofi ứng dụng tự động hóa, hoạt động lọc tiết kiệm năng lượng điện, với mức tiêu thụ điện năng chỉ 7w/ giờ.
  • Máy lọc karofi 9 lõi có thể sử dụng cho nhiều nguồn nước khác nhau: ô nhiễm nặng, nước nhiễm phèn, nhiễm asen, nước cứng… 
  • Máy lọc karofi 9 lõi với nhiều tính năng tích hợp: tự động rửa lõi lọc, cảnh báo thay lõi, báo nước yếu… hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng thiết bị lọc hiệu quả.

Giá và những lưu ý khi mua máy lọc nước karofi 9 lõi

Hiện nay, karofi cung cấp nhiều module lọc nước 9 cấp lọc, với thiết kế và tính năng tích hợp khác nhau. Mức giá máy lọc nước karofi 9 cấp thường dao động từ 8-10 triệu đồng, tùy module. Người dùng mua máy lọc nước karofi 9 cấp lọc trên thị trường cần lưu ý những điểm sau:

  • Nên kiểm tra thông tin kỹ thuật, thông số của máy kỹ lưỡng: công suất lọc, lưu lượng lọc đáp ứng trong 1 giờ, tiêu hao điện năng…
  • Mua máy lọc nước 9 cấp có thiết kế lõi rời hoặc máy cây linh hoạt theo vị trí lắp đặt và sử dụng trong không gian bếp của gia đình.
  • Máy lọc nước karofi 9 lõi có nhiều tính năng bổ trợ: nước nóng lạnh, cảm biến thông minh, cảnh báo thay lõi… Cân nhắc ngân sách tài chính để chọn module có tính năng phù hợp, không quá đắt đỏ, nhiều tính năng lãng phí. 
  • Mua máy lọc nước karofi 9 lõi cần lựa chọn đại lý phân phối chính hãng, tránh mua hàng trôi nổi có giá thành rẻ hơn 1 vài triệu nhưng không đảm bảo chất lượng, tiền mất tật mạng. Yêu cầu, máy lọc nước karofi chính hãng cần có đủ chứng nhận CO và CQ, chính sách bảo hành 3 năm.

Thiết bị máy lọc nước ro của karofi đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp, sạch an toàn và giàu khoáng chất. Hãng nâng cấp cải tiến với 9 cấp lọc, mang đến nguồn nước giàu khoáng, khử khuẩn tuyệt đối, bổ sung hydrogen tăng cường chăm sóc sức khỏe 1 cách toàn diện. Bạn quan tâm, có thể liên hệ với locnuoc.store để được tư vấn về module máy karofi 9 lõi lọc chính hãng, với mức giá ưu đãi.

Locnuoc.Store

Hotline: 090 666 9000 – 1900 2296

Showroom Hà Nội: Số 45B Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội