Giá bán thuốc kích thích tình dục hiện nay là bao nhiêu ?


Giá bán các loại thuốc kích dục nữ là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất thời gian qua nhiêu bạn muốn mua thuốc kích dục nữ nhưng không biết nên đặt mua chỗ nào cho hiệu quả và giá thuốc kích dục nữ bao nhiêu là hợp lý. Các bạn lo lắng cũng đúng thôi vì hiện nay giá bán thuốc kích dục rất nhiều mức khác nhau và rất nhiều nơi bán thậm chí là bán tràn lan không biết đâu mới là nơi chất lượng.

giá bán thuốc kích dục nữ

1. Mức giá bán các loại thuốc kích dục nữ hiện nay

Hiện nay giá bán các loại thuốc kích dục nữ là khác nhau tùy theo từng dòng sản phẩm mà gía bán sẽ khác nhau. Tuy nhiên hiện nay thuốc kích dục nữ giao động từ khoảng 500k đến khoảng 3 triệu đồng tùy theo từng loại khác nhau.

– Nếu bạn không dùng thuốc kích dục dạng nước hoa thì có thể dùng các loại nước uống kích dục. Nước uống kích dục thường giá sẽ thấp hơn so với các loại nước hoa kích dục, tuy nhiên nước uống kích dục không mạnh bằng các loại nước hoa chính hãng như Uncle yeah hay vipsexy

2. Mua nước hoa kích dục ở đâu

Việc các bạn băn khoăn nên mua thuốc kích dục ở đâu đảm bảo chất lượng không lo hàng giả hàng nhái là điều cần thiết khi hiện nay tình trạng hàng giả hàng nhái tràn lan vậy nên mua thuốc kích dục ở đâu hiệu quả ? Hiện nay nếu bạn muốn dùng các loại nước hoa kích dục chất lượng có thể đến những nơi uy tín như bacsitinhyeu24h hay shopnamkhoa.com… đều là những địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm thuốc kích dục chính hãng tốt nhất hiện nay.