Duy nhất 1 xuất nội bộ nhà phố Phúc An garden trong tháng 10


Bất động sản Bình dương vẫn luôn tiềm ẩn nhiều cơ hội hấp dẫn với các nhà đầu tư. Sau thời điểm dịch covid, nước tra đang trong quá trình phục hồi kinh tế. Thị trường BĐS cũng sôi động trở lại, đặc biệt vào thời điểm những tháng cuối năm. Dự án nhà phố phúc an garden được đánh giá là 1 trong những điểm sáng hấp dẫn, với nhiều lợi thế đầu tư BĐS tại Bình dương. Nắm bắt cơ hội đầu tư, với xuất nội bộ mang lại nhiều lợi thế cho nhà đầu tư thông minh. 1 xuất duy nhất cho nhà nội bộ tại Phúc An garden trong tháng 10 sẽ là cơ hội không nên bỏ lỡ.

Duy nhất 1 xuất nội bộ nhà phố Phúc An garden trong tháng 10

Cơ hội đầu tư từ nhà phố Phúc An garden 

Đầu tư bất động sản nhà phố đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Bởi tính linh hoạt của sản phẩm Phúc an garden, cho phép chủ sở hữu mua bán và sử dụng khá hiệu quả, trong thời kỳ dịch.

Bất động sản nhà phố phúc an garden được thiết kế theo phong cách biệt thự tân cổ điển châu Âu, sang trọng. Sản phẩm có 2 kích thước 210 và 250 m2, thiết kế chung 1 trệt 2 lầu. Với trang thiết bị nội thất sang trọng, tạo không gian sống đẳng cấp.

Dự án nhà phố phúc an garden nằm trong quy hoạch khu đô thị sinh thái, với nhiều tiện ích nội khu cho cư dân trong khu vực. Đầu tư nhà phố Phúc An garden bền vững, ổn định trong thời gian dịch nhờ khả năng thanh khoản cao: 

  • Nhà ở cho gia đình, với không gian sống xanh, nhiều tiện ích lý tưởng. Nơi sống thuận lợi để làm việc trong khu vực trung tâm KCN Bàu Bàng.
  • Nhà ở chất lượng cao, sang trọng phù hợp cho thuê. Nhu cầu thuê nhà ở hiện đại của chuyên viên quốc tế, các nhà đầu tư nước ngoài… tập trung trong khu Bàu Bàng. Sự chuyển dịch đầu tư vào Việt nam, khiến nhu cầu thuê nhà ngày càng tăng cao.

Ưu đãi 1 xuất nội bộ cho nhà phố phúc an garden duy nhất trong tháng 10

Dự án nhà phố phúc An garden được thiết kế với quy mô 361 căn, cho giai đoạn 1. Cuối tháng 9, dự án đã hoàn thành bàn giao đến hơn 90% số lượng căn hộ. Tháng 10 là thời điểm sau dịch và cũng là dịp cuối năm với sự nhộn nhịp trở lại của BĐS Bình dương.

Duy nhất 1 xuất nội bộ nhà phố Phúc An garden trong tháng 10

Căn hộ suất nội bộ là sản phẩm đặc biệt, nằm trong ưu đãi cho nhân viên tại Trần Anh group. Liêng tâm, là trưởng phòng kinh doanh tại Trần Anh group, nắm giữ 3 xuất sản phẩm đặc biệt, nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông minh và nắm bắt thời cơ.

Xuất nội bộ được ưu đãi về giá, lựa chọn căn với view đẹp cùng chính sách thanh toán chiết khấu hấp dẫn. Hiện tại, Liêng Tâm là đơn vị phân phối được ưu đãi 1 xuất nội bộ nhà phố, duy nhất trong tháng 10. Sở hữu các căn hộ còn lại trong dự án giai đoạn 1. 

Đầu tư BĐS thông minh là tổng hợp và đánh giá thông tin nhanh, nắm bắt cơ hội vàng mà chủ đầu tư mang lại. Tháng 10 là thời điểm lý tưởng sau dịch, với sự kích cầu của các đơn vị phân phối cho phép các nhà đầu tư mua nhà giá hấp dẫn, nhiều ưu đãi. Bất động sản nhà phố phúc an garden sẽ là lựa chọn lý tưởng cho gia đình, với không gian sống xanh, trọn vẹn tại Bình Dương.