Địa chỉ nhận đặt hoa đám tang quận 7 giá rẻ, uy tín


Bạn đang tìm kiếm địa chỉ đặt hoa đám tang quận 7 giá rẻ? Bạn muốn tìm đến cửa hàng cung ứng hoa đám tang uy tín, chất lượng? Đừng chần chờ hãy liên hệ ngay shop hoa tươi MrHoa. Đơn vị chuyên cung ứng hoa đám tang theo yêu cầu của quý khách hàng gần xa.

MrHoa –  Cửa hàng nhận đặt hoa đám tang quận 7 chuyên nghiệp

Trên thị trường cung ứng hoa tươi tại khu vực Sài Gòn, địa chỉ nhận đặt hoa đám tang quận 7 luôn có được chỗ đứng riêng. Suốt thời gian qua, chúng tôi đã có cho mình lực lượng khách hàng trung thành với số lượng ngày càng gia tăng. Điều này chứng minh được chất lượng dịch vụ mà đơn vị cung ứng cho tất cả người dùng.

Đến với MrHoa, bạn sẽ được phục vụ với theo quy trình chuyên nghiệp. Quy trình này đã được chúng tôi đơn giản hóa, để hỗ trợ người dùng chọn mua hoa tươi nhanh chóng nhất. Đặc biệt, MrHoa còn cung cấp dịch vụ thiết kế hoa tươi theo yêu cầu của quý khách hàng thân yêu. Tùy từng đối tương riêng biệt, chúng tôi sẽ thiết kế nên những sản phẩm có mẫu mã độc đáo và cực kỳ bắt mắt.

Đơn vị đảm bảo giao nhận hoa tươi trong vòng 60 phút kể từ khi tiếp nhận đơn đặt hàng. Đi kèm với đó là dịch vụ giao hoa miễn phí cho những đơn đặt mua nằm trong bán kính 3km. Ngoài phạm vi cho phép, MrHoa sẽ thu phí giao nhận ưu đãi nhất cho người dùng.

Báo giá đặt hoa đám tang quận 7 tại MrHoa

Để đáp ứng nhu cầu đặt hoa đám tang quận 7 đa dạng, Shopee Sales cung cấp rất nhiều sản phẩm có thiết kế khác nhau. Đây cũng là yếu tố chính quyết định trực tiếp đến giá bán các lẵng hoa đám tang tại cửa hàng kinh doanh. Nói một cách cụ thể hơn, báo giá sản phẩm tại đơn vị được áp dụng như sau:

  • Hoa đám tang kiểu vòng hoa cườm: Đây là mẫu hoa được rất nhiều các cơ quan đoàn thể lựa chọn để kính viếng. Bởi dòng sản phẩm sở hữu vẻ đẹp tinh tế nhưng có giá bán rất vừa túi tiền. Con số này dao động trong vòng 450.000đ đến 500.000đ.

  • Hoa đám tang kiểu vòng tròn: Lẵng hoa baby khô đơn giản được thiết kế dạng vòng tròn mang vẻ đẹp nổi bật nhưng có chi phí thấp. Dòng sản phẩm tại đơn vị có giá bán nằm trong khoảng 500.000đ đến 600.000đ.

  • Hoa đám tang kiểu tam giác: Sản phẩm thể hiện được sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên cắm hoa tại đơn vị kinh doanh. Đây cũng là lẵng hoa tang đang rất được ưa chuộng trên thị trường dịch vụ khi có giá bán chỉ từ 500.000đ.

  • Hoa tang kiểu 3 tầng: Lẵng hoa được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc sở hữu kết cấu 3 tầng to lớn. Giá bán sản phẩm cũng vì thế mà có dự điều chỉnh cao hơn những lẵng hoa nêu trên. Con số cụ thể dao động từ 1.000.000đ đến 2.000.000đ tùy từng chủng loại hoa tươi được lựa chọn.

Tin chắc rằng cùng với sự đa dạng trong bảng báo giá và các chủng loại hoa tươi, dịch vụ nhận đặt hoa đám tang quận 7 sẽ thỏa mãn cao nhu cầu người dùng. Nhờ vậy mà quý khách hàng dễ dàng tìm mua được dòng sản phẩm ưng ý nhất.