Đệm bông ép Cozin vỏ Cotton

Thiết kế phòng khánh tiết

Đệm bông ép Cozin vỏ Cotton chính là dòng đệm bông ép có giá thành rẻ, chất lượng tốt bởi chúng được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc chính hãng. Những sản phẩm này được phân phối bởi tập đoàn G.Home bên cạnh những sản phẩm đệm bông ép Everhome cao cấp trên thị trường.

Đệm chất lượng này sử dụng áo đệm được làm bằng chất liệu Cotton mềm mại cũng như được xử lý qua công nghệ Nano kháng khẩn và chống bám bụi bẩn hiệu quả và trong thời gian dài. Vì thế không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà chúng còn có thể đảm bảo mang đến không gian an toàn cho gia đình bạn.

Đệm bông ép Cozin vỏ Cotton

Lõi đệm được thiết kế lượn sóng tăng độ đàn hồi thoáng khí, thoát ẩm khi sử dụng. Cùng với đó, đệm bông ép Cozin vỏ Cotton sử dụng sơ bông nguyên sinh ngoại nhập cao cấp 100% bông tinh khiết không hóa chất.

Trong quá trình sản xuất, tuyệt đối không sử dụng hóa chất, keo dính liên kết cũng như chất phụ gia tẩy trắng nào vì thế chúng luôn đảm bảo thân thiện với môi trường cũng như an toàn với sức khỏe người dùng. Chính bởi vậy mà chúng có thể đáp ứng mang đến một không gian hoàn toàn mới và sạch sẽ cho giấc ngủ được bảo vệ.

Thiết kế độc đáo giúp cho đệm bông ép Cozin vỏ Cotton có thể lưu thông khí huyết, tạo ấm nhanh, thoát ẩm tốt. Khả năng thông thoáng tạo giấc ngủ êm, sâu, cho người sử dụng. Với công nghệ ép lõi đặc biệt tiên tiến không gây trùng võng rất tốt cho hệ xương.

Khi sản xuất, sản phẩm áp dụng dây chuyền công nghệ ép, cắt tấm mới để giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh, giá thành tốt tiết kiệm tối ưu cho ngân sách gia đình bạn.

Cùng với đó, đệm Cozin được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại tiêu chuẩn quốc tế. Đạt chứng nhận chuẩn hàng  Việt Nam chất lượng cao, ISO 9000 và đạt huy chương vàng hiệp hội người tiêu dùng Việt trao tặng.

Nguồn: Thegioidembongep