Đâu là hướng ngồi làm việc chuẩn phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất?

Đâu là hướng ngồi làm việc chuẩn phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất?

Đâu là hướng ngồi làm việc phù hợp phong thủy cho người sinh năm Nhâm Tuất 1982? Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều từ khách hàng. Để có được câu trả lời cụ thể và chi tiết nhất về vấn đề này, chúng tôi mời các bạn cùng đọc tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tuổi Nhâm Tuất là tuổi nào?

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về người tuổi Nhâm Tuất nhé. Nhâm Tuất là năm sinh âm lịch của họ, còn năm sinh dương lịch là năm 1982.

Họ thuộc ngũ hành – Đại hải thủy (Nước biển lớn). Quẻ mệnh – Ly (Hỏa).

Những người sinh năm Nhâm Tuất 1982 là những người có tâm tính tốt. Trong công việc, sự nghiệp thì họ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Họ là những người kiên trì, kiên định và có dũng khí.

Để có được nhiều thành công, người tuổi Nhâm Tuất nên chú ý tới một số vấn đề sau đây.

Tuổi Nhâm Tuất là tuổi nào?

Tuổi Nhâm Tuất là tuổi nào?

Hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tuất chuẩn phong thủy

Trong bài viết trước đó, chúng tôi đã đưa ra lời giải đáp cho nghi vấn tuổi Đinh Mão hợp hướng làm việc nào của nhiều bạn đọc, còn hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tùm hướng ngồi làm việc cho tuổi Nhâm Tuất. Cụ thể:

Nam sinh 1982 hợp hướng nào? Đối với nam giới thì bạn nên ưu tiên đặt bàn làm việc ở hướng nam của văn phòng. Cùng với đó, bàn làm việc nên quay về một trong các hướng như sau:

  • Hướng Nam
  • Hướng Đông Nam
  • Hướng Đông
  • Hướng Tây

Còn đối với nữ giới sinh năm Nhâm Tuất thì bạn cũng ưu tiên đặt bàn làm việc ở hướng Nam và quay về các hướng: Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y)..

Những quy tắc không thể bỏ qua khi đặt bàn làm việc

Những quy tắc không thể bỏ qua khi đặt bàn làm việc

Những quy tắc không thể bỏ qua khi đặt bàn làm việc

Bên cạnh chú ý tới hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tuất thì bạn cũng cần phải chú ý tới những nguyên tắc chung về phong thủy. Đó là:

Đặt bàn làm việc dựa vào tường hoặc tủ tài liệu văn phòng. Bàn làm việc không quay trực tiếp ra cửa nhưng vẫn phải hướng ra cửa để tạo thế chủ động chủ chủ nhân.
bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất không nên đặt dưới dầm nhà, cần có đủ ánh sáng, không đặt ở hành lang,….

Cách chọn kiểu dáng và màu sắc cho bàn làm việc

Trong ngũ hành, Kim sinh Thủy. Chính vì vậy khi chọn mẫu bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất thì bạn cần ưu tiên chọn mẫu bàn có kiểu dáng và màu sắc hợp mệnh thủ.

Theo đó, bạn có thể chọn bàn làm việc hình móng ngựa, hình tròn,.. Về màu sắc thì bạn nên chọn mẫu bàn có màu trắng hoặc màu  nâu đen. Chọn những sản phẩm này sẽ giúp bạn có nhiều may mắn trong sự nghiệp, mọi chuyện đều suôn sẻ, thuận lợi.

Trên đây là một số chia sẻ về cách đặt bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất. Hi vọng rằng, qua bài viết này các bạn đã biết cách để chọn mua và đặt hướng bàn phù hợp với cung mệnh của mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua bàn làm việc hợp tuổi này thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0934 583 888 để được ta vấn nhé.