Đánh Giá đầu tư từ địa điểm Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside Dat Xanh

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại vị trí mặt tiền tuyến đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, phường An Phú, Q.2.

Dự án căn hộ ở trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc đc đầu tư nhất quán về cơ sở hạ tầng từ Thương mại dịch vụ, sức khỏe, giáo dục, khu Sport. Tất cả được bao quanh Khu Vực Nam Rạch Chiếc.

Gem Riverside mang những tiện ích phục vụ dân cư mang ý nghĩa đơn lẻ của khu Nam Rạch Chiếc: con đường đi bộ ven sông, khu dã ngoại công viên ven dòng sông, hồ bơi lội 4 mùa, BBQ, sân tennis, khu trung tâm thương mại trẻ nhỏ, nhà y tế, trường mẫu giáo, vườn sky garden…

Từ tin tức về địa điểm và tổng quan dự án Gem Riverside cho thấy dự án căn hộ có tiềm năng đầu tư trong tương lai dài hạn. Nhìn về tổng quan Thị Phần dự án căn hộ, Gem Riverside thuộc phân khúc căn hộ sang trọng có giá thành từ 35tr/m2. Đấy là phân khúc chiếm phần chủ đạo trong thị phần hiện tại nên khả năng lướt sóng lạ hạn chế. Đây cũng là xu thế chính của Thị phần trong phân khúc căn hộ sang trọng.

Hạ Tầng: hạ tầng chính là lực đẩy giúp cho chất lượng Bất Động Sản Nhà Đất tăng thêm. Tại khu Thủ Thiêm, những quy hoạch hạ tầng giao thông. Những dự án giao thông tiếp tục đc UBND thành phố triển khai tại khu quận 2: xây dựng 6 cây cầu nhằm nối khu bán đảo Thủ Thiêm với các quận lân cận, tuyến đường song hành cao tốc, nút giao đường Mai Chí Thọ and đường cao tốc, trung tâm Thủ Thiêm. Tất cả các dự án căn hộ đó sẽ làm gia tăng giá trị của Bất Động Sản Nhà Đất khu đông nói chung và của dự án Gem Riverside ít nhất là 50% trong vòng 5 năm nữa. Bằng chứng cho sự gia tăng giá trị đó là từ năm 2013 đến nay, giá trị BĐS tại khu Đông (quận 2 và quận 9) sẽ tăng 50% nhờ vào lực đẩy từ cơ sở hạ tầng. Bên cạnh số tiền mà khách hàng nhận được khi thanh lý tài sản sau 5 năm thì người sử dụng còn nhận đươc số tiền từ việc cho thuê căn hộ. Thị hiếu cần thuê không ngừng tăng cao theo tiến độ của giao thông. Nguồn lực lượng lao động chủ yếu của khu công nghệ cao Q.9, cảng Cát Lái, nội khu quận 1 là một nguồn khách hàng cần thuê. Theo nhận xét của phòng kinh doanh Gem Riverside thì lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ từ 5% – 8%/ tổng giá trị tài sản.

Gem Riverside Dat Xanh

Từ các minh chứng trên cho thấy lợi nhuận từ việc đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside có thể nhận được gần tương tự như 1 lời 1 sau 5 năm. Nếu như bạn có nhu cầu cần đầu tư căn hộ thị trường khu Đông và cụ thể là Gem Riverside là việc lựa chọn của khách hàng.

Khu dân cư Nam Rạch Chiếc là khu cư dân mới, những tiện ích trong khu dự án căn hộ chưa đc nhất quán cùng với Khu Vực. Nhưng theo nhũng quy hoạch mà toàn khu Nam Rạch Chiếc thì đó là một khu đáng ở. Nếu bạn đang làm việc tại những địa điểm cách Gem Riverside chỉ 10 phút thì giá trị mà tài sản này đem đến càng ngày càng tăng.

***Tìm hiểu thêm thông tin: Vị trí của dự án Gem Riverside đem lại nhiều giá trị vượt trội cho không gian sống của cư dân

Tổng thể khu Nam Rạch Chiếc được quy hoạch ngoài khu dân sinh thì còn tồn tại trung tâm thương mại(market), trung tâm giáo dục (edu) and khu dân sinh. Cho nên, những dịch vụ lợi ích mà dự án & khu dân cư mang lại giúp cuộc sống tại Gem Riverside dễ dàng và đơn giản hơn nhiều.

Theo quy trình của dự án thì Gem Riverside sẽ được chuyển giao vào năm 2019, thời điểm này cũng chính là khoảng thời gian mà những cơ sở hạ tầng của Khu Vực sẽ đưa vào hoạt động. Chính vì thế, điểm rơi khi nhận nhà là hợp lý cho quý khách hàng muốn mua để sinh sống tại dự án Gem Riverside.