Đại lý thực phẩm nhập khẩu nào nên “chọn mặt gửi vàng”?


Khẳng định được niềm tin trong lòng khách hàng là cả một quá trình nỗ lực không ngừng. Nhất là mảng thực phẩm liên quan đến bữa ăn chất lượng và sức khỏe của người dùng. Thực phẩm nhập khẩu hiện đang là nguồn hàng được ưa chuộng vì giá thành rẻ. Lại phong phú nguồn hàng để lựa chọn theo nhu cầu.  Tuy nhiên cũng không tránh được hàng “bẩn” trà trộn làm hoang mang người dùng. Hưng Gia với uy tín nhiều năm được khách hàng tin dùng mang đến nguồn hàng an toàn, giá tốt.

Đánh giá mức tăng trưởng của thực phẩm nhập khẩu tại thị trường Việt

Trên thực tế, ngày nay thói quen người Việt đang hướng đến hàng ngoại nhập. Trong khi các loại thực phẩm trong nước như thịt bò, thịt heo, thịt gà…có giá đắt đỏ. Thì sản phẩm nhập khẩu lại sở hữu ưu điểm là giá thành rẻ. Do vậy giúp họ tiết kiệm được chi tiêu đáng kể cho bữa ăn hàng ngày. Với những nhà hàng, quán xá nguồn thực phẩm này đang giải quyết gánh nặng tài chính. Làm phong phú thêm thực đơn để phục vụ thực khách được tốt hơn.

Theo khảo sát của Hưng Gia qua các siêu thị, cửa hàng lớn trên cả nước. Sức tiêu thụ các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu đã tăng lên không ngừng. Mức tăng trung bình mỗi năm khoảng  từ 20 – 30%. Lượng tiêu thụ đặc biệt tăng vọt vào những dịp lễ, tết. Theo đó, doanh thu của các mặt hàng này đạt mức khá cao. Cho thấy mức tăng trưởng của thực phẩm này trên thị trường Việt là rất lớn.

Nếu như trước đây, nguồn hàng này khoảng 5 – 7 ngày mới bắt đầu nhập một lần. Thời gian  gần đây lại sôi động hơn nhiều, mỗi ngày đều phải nhập hàng mới. Đáp ứng được sức tiêu thụ lớn của người tiêu dùng. Kéo theo đó hàng loạt dịch vụ cung cấp thực phẩm đông lạnh cũng phát triển không ngừng.

Có hay không thực phẩm nhập khẩu “bẩn” len lỏi vào thị trường Việt?

Phải khẳng định rằng chất lượng của hàng nhập khẩu là rất tốt. Bảo quản đạt chuẩn nghiêm ngặt vận chuyển từ nước ngoài về vẫn luôn tươi ngon. Giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng cùng hương vị như lúc đầu. Mỗi sản phẩm được đóng gói, có mã vạch nghiêm ngặt chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Người dùng Việt cũng thật sự rất an tâm với nguồn hàng này.

Tuy nhiên, cuộc sống luôn bị đe dọa bởi những “con sâu làm rầu nồi canh”. Nhất là những con buôn hám lời sẵn sàng phù phép, biến hóa thực phẩm bẩn thành sạch. Đơn cử như thịt bò Úc, bò Mỹ nhập khẩu từ thịt heo ngâm hóa chất làm giả. Hàng tấn thịt heo bốc mùi hôi thối tuần lậu bị bắt giữ… Hàng ngày rùng rợn với những tin tức từ báo đài khiến cho chúng ta luôn cảm thấy bất an. Vì thế lời khuyên cho bạn là hãy cân nhắc cẩn thận, xem xét kỹ nguồn hàng. Tốt nhất là nên mua ở những siêu thị, cửa hàng uy tín để an tâm nhất.

Đại lý thực phẩm nhập khẩu nào nên “chọn mặt gửi vàng”?

Hưng Gia là gợi ý tốt giúp bạn sở hữu nguồn hàng nhập khẩu chất lượng “vàng” giá tốt. Công ty thực phẩm lớn nhất tại Việt Nam Hưng Gia luôn đáp ứng đa dạng nguồn hàng. Phục vụ không giới hạn mọi nhu cầu các quán ăn, nhà hàng, gia đình Việt. Uy tín của Hưng Gia được khẳng định vững chắc với sự đánh giá tốt từ phía khách hàng. Sản phẩm thực phẩm nhập đa dạng các mặt hàng cho bạn lựa chọn. Không qua khâu trung gian nên luôn có giá sỉ, cạnh tranh nhất thị trường. Bảng giá thực phẩm các loại luôn được cập nhật kịp thời trên website hoặc tại cửa hàng. Đặc biệt là chế độ đổi trả miễn phí nếu hàng không đạt chuẩn, hỗ trợ tư vấn 24/24.