Đặc điểm nổi bật máy lạnh Daikin Inverter 1 HP ATKC25TVMV thiết kế phong cách, lịch lãm


Máy lạnh Daikin Inverter 1 HP ATKC25TVMV được thiết kế white color phong cách cũng như thanh lịch, hứa hẹn sẽ làm nổi bật khoảng không thiết kế bên trong của mình. với công suất 1 HP, máy lạnh là việc lựa chọn cân xứng đến khu vực nhỏ (dưới 15 m2).

====>>> Tham khảo sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin          

Máy lạnh Inverter vận hành êm ái, chắc chắn với thời gian

được trang bị công nghệ Inverter hiện đại, bạn hoàn toàn yên tâm về kĩ năng tiết kiệm ngân sách điện năng tối ưu, cùng với hoạt động rất chi là êm ái, chắc chắn của cái máy lạnh đến từ tên thương hiệu Daikin có tiếng này.

cảm biến mắt thần thông mình mang lại luồng lạnh thư giãn vô cùng

cùng với kĩ năng tự động vận hành khi cảm biến được chuyển động của người của nhà, công nghệ Intelligent Eye-mắt thần khéo léo giúp mang đến gia đình quý vị tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng lên tới 20% so với các dòng máy lạnh thông thường khác.

====>>> Xem thêm : điều hòa đaikin 2 chiều 9000btu inverter ga r32

hoạt động siêu êm, mang tới giấc ngủ ngon cho cả mái ấm gia đình

không hề cảm nhận khó chịu khi máy lạnh phát ra tiếng ồn ào nữa, lúc này mái ấm gia đình các bạn sẽ có một giấc ngủ ngon, êm ái cũng như giải trí nhất cùng rất tính năng vận hành siêu êm của máy lạnh Daikin ATKC25TVMV.

Phin lọc xúc tác quang Apatit Tian khử mùi nhanh chóng, hiệu quả

dùng phin thanh lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan, máy lạnh không chỉ tiêu diệt hoàn toàn tất cả vi khuẩn, bụi bặm bụi bờ, nhân tố gây dị ứng vào không khí dựa vào tấm vi lọc bụi mà nó còn loại bỏ mùi hôi mốc không dễ chịu, trả lại cho bản thân không khí lành mạnh, sạch khuẩn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng