Cuộc sống như các bậc Đế Vương tại NovaWorld Phan Thiết


Novaworld Phan Thiết lấy bối cảnh những ngôi nhà nhiều màu của miền Tây nước Mỹ. Nơi đây đậm phong cách hiện đại với lối kiến trúc của Florida. Đặc biệt là nằm trọn trong những danh lam thắng cảnh của Bình Thuận. Chỉ từ 10 đến 30 phút có thể đến hàng chục danh thắng khác nhau. Chưa kể đến các tiện ích ngoại khu bao quanh và có đến hàng nghìn tiện ích nội khu đạt chuẩn 5 sao. Từ thiên nhiên hòa quyện, kiến trúc hiện đại cho đến phong thủy độc đáo đều hội tụ tại NovaWorld Phan Thiết. Dự án này được các chuyên gia bất động sản đánh giá là thiên đường của các bậc Đế Vương thời hiện đại.

Cuộc sống như các bậc Đế Vương tại NovaWorld Phan Thiết

Giải trí đa dạng và đạt chuẩn 5 Sao

Quảng trường, khu vui chơi gia đình, sở thú, nhà hát, công viên và những tổ hợp giải trí mang tầm cỡ quốc tế đều hội tụ tại NovaWorld Phan Thiết.

Ngoài các tiện ích giải trí ngoài trời còn có tổ hợp thương mại và ẩm thực đa dạng của toàn quốc, quốc tế. Nhà hàng, quán cafe trà, pub, beach club, nghĩ dưỡng đều không thiếu một dịch vụ nào.

Nổi bật nhất là vườn thú Safari với nhiều loại vật đặc biệt sẽ được quy tụ từ nhiều nơi trên thế giới. Mini safari, day safari, night safari, Kid zoo… Mỗi thời điểm trong ngày, mỗi độ tuổi của cư dân và du khách đến với NovaWorld Phan Thiết sẽ có một hình thức tận hưởng khác nhau.

Công viên cũng xây dựng theo chủ đề, Sân Golf cũng đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế. Cư dân và du khách sẽ có những ngày tháng tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất. Mỗi ngày diễn ra đều như đang nghỉ dưỡng ở khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao vậy.

NovaWorld Phan Thiết mang đến tiềm năng du lịch

Cuộc sống đế vương và tiềm năng du lịch không chỉ đến từ những tiện ích 5 sao. Chúng còn được thể hiện thông qua vị trí đắc địa mà dự án này đang tọa lạc. Nằm cạnh eo biển, thung lũng và đồi núi. Điều kiện khí hậu lại ôn hòa, thiết kế dự án cũng đặc biệt với quy mô lớn. Những tiềm năng này đã mang đến cơ hội mở rộng du lịch cho dự án NovaWorld Phan Thiết. Tìm hiểu thêm về siêu dự án Bình Thuận tại địa chỉ: https://shophouse.vn/novaworld-phan-thiet/

Sân bay Phan Thiết dự kiến hoàn thành nâng cấp vào năm 2020 tăng lượng hành khách lên 2 triệu người/năm. Cảng Quốc tế biển cũng được phát triển để đón khách du lịch bằng đường biển. Hiện tại Phan Thiết, Bình Thuận đang nâng cấp tổng quan đến phát triển song hành cùng NovaWorld Phan Thiết. Dự kiến cả Bình Thuận và dự án này sẽ tạo nên tiếng vang lớn trong tương lai.

Cuộc sống như các bậc Đế Vương tại NovaWorld Phan Thiết

Sở hữu NovaWorld Phan Thiết sinh lời cao

Trả trước 15%, kéo dài thanh toán trong vòng 5 năm để chia nhỏ các đợt thanh toán. Tính thanh khoản cao và tiềm năng sinh lời trên 1 tỷ đồng/căn. Mức giá hiện tại là 3.3 – 6.5 tỷ/căn nhưng trong thời gian tới bạn có thể bán sinh lời lên đến 5 đến 8 tỷ đồng/căn.

Đặc biệt hiện nay khi tham quan và mua các hạng mục tại NovaWorld Phan Thiết bạn sẽ được trải nghiệm một số chương trình đặc biệt như: American Sunshine hoặc thưởng Ngoạn SunSet Cocktail. Đặc biệt khi quyết định mua 1 trong các hạng mục tại đây bạn có thể tận hưởng 01 đêm nghỉ 5 Sao tại Anantara.

Với tiềm năng nghỉ dưỡng, du lịch, sinh lời và tận hưởng cuộc sống hàng ngày như các bậc đế vương, NovaWorld xứng đáng là dự án bất động sản tầm cỡ quốc tế. Đây là thời điểm vàng Novaland đang cung cấp NovaWorld Phan Thiết với mức giá lý tưởng. Các bạn nên tìm hiểu và sở hữu trước khi dự án NovaWorld sẽ lên giá khi các hạng mục đã hoàn thành và đi vào hoạt động.