Có thể tự mua thuốc Avonza để điều trị HIV hay không?


Bệnh nhân HIV không được điều trị đúng cách sẽ giảm tuổi thọ nhanh chóng, chuyển sang giai đoạn AIDS và tử vong. Thuốc Arv được nghiên cứu và phát triển với nhiều loại khác nhau, mang đến giải pháp điều trị nâng cao chất lượng cuộc sống cho người nhiễm bệnh và hạn chế sự lây lan nhanh trong cộng đồng.

Hiện nay, nhiều loại thuốc Arv được cấp phép sử dụng và lưu hành trên thị trường hỗ trợ điều trị HIV. Bạn biết về công dụng, hiệu quả của thuốc Avonza lên cơ thể tốt, giảm các triệu chứng và tác dụng phụ. Tuy nhiên, có nên tự mua thuốc Avonza và điều trị hay không? Mua thuốc Avonza ở đâu uy tín? 

Tự mua thuốc Avonza bên ngoài và sử dụng có nên không?

Thuốc Arv Avonza là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn dược phẩm Mylan của Mỹ. Hiệu quả lâm sàng trong điều trị HIV được đánh giá cao, ít tác dụng phụ. Thuốc được WHO cấp phép lưu hành, bộ Y tế nước ta cũng cấp phép sử dụng thuốc HIV trong điều trị và phòng ngừa phơi nhiễm HIV từ năm 2018.

Hiện nay, thuốc Avonza được bán trên thị trường với nhiều nguồn khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng chọn mua và sử dụng. Tuy nhiên, việc tự ý mua và sử dụng thuốc Avonza là điều không nên. Bởi:

  • Thuốc Avonza được tính toán liều lượng chính xác, cần sử dụng với phác đồ cụ thể cho từng đối tượng. Việc sử dụng thuốc quá sớm hoặc quá muộn, thời gian không đảm bảo có thể gây hiện tượng lờn thuốc, kém hiệu quả.
  • Thuốc Avonza cũng có những tác dụng phụ và chống chỉ định cho một số đối tượng. Trường hợp, bạn đang sử dụng dược phẩm có phản ứng với thành phần của thuốc sẽ giảm tác dụng điều trị.
  • Thuốc Avonza cần sử dụng kết hợp với một số thuốc khác để phát huy tác dụng và công năng điều trị HIV hoặc phòng ngừa phơi nhiễm. Việc tự mua và sử dụng sẽ không mang lại hiệu quả mà còn gây hiện tượng virus kháng thuốc khi dùng không đúng cách.

Do vậy, người bị nhiễm HIV cần liên hệ với bác sĩ, trung tâm y tế dự phòng, tư vấn về điều trị HIV để có phác đồ điều trị rõ ràng.

Mua thuốc Avonza ở đâu uy tín giá tốt?

Mua thuốc Avonza trên thị trường hiện nay không khó. Nhiều đơn vị bán với mức giá chênh lệch, cam kết hàng tốt, tuy nhiên sẽ khó đánh giá về chất lượng. Để mua thuốc Avonza chính hãng, uy tín, người dùng cần lưu ý những điểm sau:

  • Mua thuốc ở nhà thuốc được cấp phép kinh doanh dược phẩm và phân phối thuốc Arv chính hãng. Đơn vị phân phối có đầy đủ chứng nhận CO và CQ do cơ quan chức năng nước sở tại cấp.
  • Mua thuốc ở các nhà thuốc lớn, được bác sĩ tư vấn giới thiệu trên địa bàn. Với các nhà thuốc online cần kiểm tra tư cách pháp nhân, đơn vị quản lý và chính sách bán hàng.
  • Đơn vị bán thuốc Avonza chính hãng có giá niêm yết, chính sách bảo hành, đổi trả hàng. Đồng thời, có chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm về điều trị và dự phòng phơi nhiễm HIV.

Thuốc Avonza được đánh giá cao về hiệu quả lâm sàng, kiểm soát tải lượng virus trong cơ thể người bệnh tốt. Việc sử dụng thuốc Avonza đã được cấp phép bởi Bộ Y tế. Tuy nhiên, việc dùng cần cẩn trọng với liều lượng và sử dụng kết hợp với thuốc khác. Muốn sử dụng thuốc Avonza cần có sự hướng dẫn của bác sĩ để có phác đồ điều trị đúng đắn, tránh nhờn thuốc hoặc giảm tác dụng. Mua thuốc avonza tại https://thuocarv.com/ , người dùng sẽ được cam kết về chất lượng và giá cả tốt nhất.