Có những loại đệm lò xo Dunlopillo nào hiện nay?


Đệm lò xo Dunlopillo hiện đang có mặt trên thị trường với rất nhiều dòng đệm khác nhau từ trung bình đến cao cấp. Mỗi dòng đệm Dunlopillo này đều sẽ có ưu điểm và giá thành khách nhau. Vậy hãy cùng dunlopillohanoi.vn tìm hiểu xem có những loại đệm lò xo của hãng Dunlopillo nào hiện nay nhé.

Đệm lò xo Duchess cao cấp

Thế hệ đệm Duchess của Dunlopillo được cấu tạo từ hệ thống lò xo túi độc lập, với độ cao đạt tiêu chuẩn, nâng đỡ một cách tối ưu các đường cong của cơ thể. Lớp cao su thiên nhiên Talalay cao cấp được nhập khẩu từ Anh Quốc có chức năng làm giảm áp lực cho cơ thể khi nằm và tạo sự thoải mái hoàn toàn. Lớp đệm bông ép Polyester cách li tuyệt hảo tạo sử thông thoáng và lưu thông khí huyết.

Lớp Pillow Top trang nhã và quý phái bao phủ phía trên bề mặt đệm sẽ nâng niu và đem lại cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, đồng thời tạo ra phong cách sang trọng, tinh tế trong thiết kế.

Đệm lò xo Dunlopillo dòng Duchess cao cấp còn có lớp bọc Foam bên ngoài các thanh lò xo, có tác dụng bảo quản hệ thống lò xo, giữ cho đệm lò xo luôn phẳng, sang trọng và luôn luôn mới theo thời gian sử dụng. Vải bọc này đã được sử lý tính năng chống khuẩn, chống nấm, chống mốc giúp ngăn ngừa tối đa các vấn đề có hại đối với sức khỏe người sử dụng đệm.

Đệm lò xo Dunlopillo Audrey

Đệm lò xo Andrey của thương hiệu Dunlopillo được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, với hệ thống lò xo túi được liên kết chặn chẽ, hỗ trợ tối ưu cho giấc ngủ người dùng. Cấu tạo của đệm cũng giúp giảm thiểu tối đa sự rung động, cho dù là nhỏ nhất, không hề ảnh hưởng tới giấc ngủ của những người bên cạnh. Đệm lò xo Andrey cũng sử dụng lớp vải Knitted nhập ngoại để bao bọc bên ngoài với màu sắc hiện đại, sang trọng, đặc biệt êm ái tuyệt vời, không gây dị ứng da.

Đệm lò xo Dunlopillo Diamond

Diamond nhãn hiệu đệm nổi tiếng của thương hiệu đệm Dunlopillo sẽ không thể là cái tên thiếu trong danh sách có những loại đệm lò xo Dunlopillo nào hiện nay. Diamond được sản xuất từ những nguyên liệu được nhập từ Anh Quốc. Spring Diamond Grande là một bước cải tiến tối ưu nhất cho dòng sản phẩm đệm lò xo cao cấp của Dunlopillo.

Với thiết kế lò xo Bonnell bền vững, hệ thống lò xo nhiệt luyện đảm bảo sự chắc chắn, nguyên liệu thép nhập từ nước ngoài, Diamond sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho cột sống người dùng.

Đệm Spring Diamond cũng được bổ sung thêm nhiều lớp Layers hoàn hảo, gia tăng tối đa sự nâng đỡ, tạo sự êm ái cho người dùng. Tính năng Anti Dust Mite đặc biệt giúp đệm có khả năng kháng khuẩn cao, chống bụi, giúp cho bạn và người thân có được những giấc ngủ ngon mỗi ngày.