Chuyên gia mách bạn 3 lưu ý quan trọng khi thiết kế phòng giám đốc

Mẫu nội thất phòng giám đốc đẹp

Là người đứng đầu công ty, là người có sức ảnh hưởng và tác động rất lớn đến sự đi lên của doanh nghiệp. Chính vì thế, không gian làm việc của giám đốc luôn được chú trọng đặc biệt. Vậy bạn có biết được đâu là những yếu tối quan trọng giúp thiết kế phòng tổng giám đốc trở nên ấn tượng hơn hay không? Hãy cùng nghe Nội thất Dương Gia Việt Nam bật mí nhé.

Một không gian làm việc lý tưởng sẽ đem đến những nguồn cảm hứng tích cực, góp phần thúc đẩy và năng cao hiệu suất công việc. Đồng thời giúp cho chủ nhân căn phòng luôn cảm thấy tự hào, khiến cho đối tác và khách hàng làm ăn phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Để làm được điều trên, bạn cần chú ý đến 3 yếu tố quan trọng được Nội thất Dương Gia Việt Nam giới thiệu ngay sau đây:

Tư vấn thiết kế phòng tổng giám đốc cao cấp, ấn tượng

  1. Thiết kế phòng giám đốc phải thể hiện được cá tính của lãnh đạo

Thiết kế nội thất phòng giám đốc cần thể hiện được hình ảnh của tổng giám đốc trong khi đó, thông thường nội thất cao cấp, lịch sự sẽ giúp lãnh đạo biểu đạt uy quyền, phong thái làm việc đĩnh đạc của mình.

mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc

mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc

Nếu như, giám đốc là người thích tranh treo tường, thì ta có thể sắp xếp những bức tranh treo tường theo ý muốn của vị giám đốc đó sao cho phù hợp với không gian làm việc của người đứng đầu công ty. Việc này vừa phục vụ thị hiếu của tổng giám đốc, vừa làm gia tăng giá trị thẩm mỹ chi thiết kế.

  1. Phong cách thiết kế phòng giám đốc

Hãy cố gắng xác định và lựa chọn phong cách thiết kế phòng tổng giám đốc ngay từ đầu. Bởi vì, việc chọn phong cách thiết kế trước hết sẽ giúp cho thiết kế phòng làm việc của tổng giám đốc có nét độc đáo riêng mà không bị pha tạp bởi bất kỳ một yếu tố nào khác.

Phong cách thiết kế cổ điển sẽ giúp căn phòng mang nét trang trọng, quý phái thường trông thấy trong những lối kiến trúc kiểu châu âu; còn đối với thiết kế theo kiểu tiên tiến với những màu sơn & vật liệu đa dạng giúp văn phòng  tân tiến hơn với các gam màu trung tính.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp

  1. Hệ thống chiếu sáng trong nội thất phòng giám đốc

Thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc giám đốc của bạn đều lý tưởng từ các sản phẩm nội thất cho đến cách bài trí chúng. Thế nhưng, nếu khuyết thiếu đi yếu tố ánh sáng thì ko gian của quý khách hàng sẽ ra sao?

Việc sắp sếp hệ thống chiếu sáng cho văn phòng là việc hết sức trọng yếu, không những sản xuất đủ luồng ánh sáng cho giám đốc mỗi khi ngồi làm việc mà nó còn có nhiệm vụ làm cho không gian nội thất trở nên nổi bật hơn, giúp các thiết kế lung linh và sang trọng hơn rất là nhiều đấy. Cần chú tâm nhé!

Nếu quý khách hàng đang muốn thiết kế phòng làm việc cho giám đốc, hãy liên hệ với công ty nội thất Dương Gia ngay từ hôm nay để được đội ngũ thiết kế, đội ngũ Kiến trúc sư chuyên nghiệp  của chúng tôi tư vấn thiết kế &  báo giá thiết kế phòng làm việc phòng làm việc giám đốc cạnh tranh nhất.