Chủ đầu tư dự án Gem Riverside Q.2 là ai?

Gem Riverside Dat Xanh

Tập đoàn Đất Xanh Group chính là nhà đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức có mặt tại Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Việt Nam từ thời điểm tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình sách lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Cùng với tiềm lực tài chính hùng hậu cùng định hướng đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh Group đã gặt hái được những thắng lợi vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng sự uy tín của mình trên thị trường hiện nay. Hoàn toàn có thể kể đến những con số chính xác đầy tuyệt hảo bên dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2 

Từ thời điểm năm 2012 – năm 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào 2016. Đặc biệt, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh đã đưa ra mục tiêu: doanh thu thuần tầm 3.300 tỷ đồng, lãi ròng tầm 700 tỷ đồng, dự định sẽ ra mắt khoảng 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Đc nhiều người biết tới là 1 tập đoàn có tiềm lực lớn mạnh về tài chính, có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề, đội ngũ chuyên viên cán bộ được đào tạo và huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Công ty đầu tư dự án gem riverside đang ngày càng cố gắng không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được nhìn nhận là một dự án sách lược tiếp theo, giúp đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên Thị trường Bất Động Sản. Nhà đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng đến việc phát triển những căn hộ tầm trung, and giá cả tương đối rẻ phục vụ thị hiếu Thị trường.

Các siêu dự án khá nổi bật của tập đoàn Đất Xanh Group.

Khu căn hộ dịch vụ thương mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ dịch vụ thương mại cao cấp Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ cao cấp Opal Skyview.

Khu căn hộ resort đẳng cấp Opal Riverside.

Tự tin cùng với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh đã & đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất giải pháp Bất Động Sản toàn diện nhằm mục đích tạo lập cuộc sống đời thường ưu việt cho quý khách.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác cùng với các tổ chức kinh tế, bank, công nghệ, nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên Thị trường. Đất Xanh là 1 doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo đc môi trường lý tưởng cho mỗi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản, đồng thời tôn vinh mục tiêu phát triển công ty gắn với sự phát triển xã hội, luôn luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững & nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh đạt nhiều giải thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 nhà đầu tư BĐS uy tín năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản Nhà Đất hàng đầu Việt Nam (giải thưởng BCI Asia Award).

Nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh & dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng tâm huyết của mình, chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group sẽ chính thức triển khai xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn chỉnh vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án đẳng cấp nhất tại khu Đông Thành Phố Hồ Chính Minh, không những nắm giữ vị trí “độc nhất vô nhị” bên dòng sông Rạch Chiếc mà còn nắm giữ thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Hơn thế nữa, với độ tin cậy cùng nguồn lực kinh tế tài chính mạnh mẽ, nhà đầu tư Đất Xanh Group khẳng định Gem Riverside sẽ đáp ứng tiến độ xây dựng cũng như unique công trình, thậm chí có thể bàn giao sớm hơn cả thời hạn dự định.

***Xem thêm thông tin: http://kinhdoanhxehoi.net/nha-dat/tong-quat-du-an-gem-riverside-dat-xanh-q2-2760.html

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến lớn của Đất Xanh

Đất Xanh Group đã khiến cho Thị Trường BĐS TP HCM được một phen dậy sóng, khi ra mắt dự án Gem Riverside quận 2. Căn hộ gem riverside nằm ngay tại khu vực trung tâm của đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đấy là một Khu Vực trong thời kỳ phát triển, cùng với sự ra đời của một loạt các dự án BĐS Nhà Đất lớn nhỏ.

Rất có thể thấy, chung cư Gem Riverside quận 2 nắm giữ rất nhiều những ưu thế khá nổi bật, nằm ngay tại công trình hạ tầng giao thông trọng điểm, con đường trọng yếu của TP. Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên dân cư khi ở tại dự án gem riverside hoàn toàn có thể di chuyển nhanh chóng, linh hoạt and thuận tiện đến các khu vực khác.