CHỌN TẤT CHO PHÁI NAM NƠI CÔNG SỞ

dong-phuc-quan-au-nam-07.1

Việc đi giày bắt buộc bạn phải đi đôi với tất, dù chức năng chính của tất là tạo cảm giác thoải mái và thấm hút mồ hôi khi đi giày hằng ngày. Nhưng cách chọn được một đôi tất vừa chuẩn tốt vừa hợp thời trang với đôi giày, cái quần thì lại là chuyện không ai cũng biết. Hãy cùng xuong may dong phuc Hưng Phú tìm hiểu nhé.

  1. Màu sắc

Nguyên tắc chung khi chọn màu tất là tone màu của tất phải trùng hoặc tối màu hơn màu quần.Đây là một nguyên tắc cơ bản của thời trang. Nhưng đa số các quý ông cũng từng mắc phải việc đeo tất trắng với giày đen. Đối với dân công sở không nên sử dụng tất trắng hoặc có họa tiết màu mè, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho mình một đôi tất có mùa sẫm, hoặc tối hơn màu quần là chuẩn nhất. Những đôi tất màu trắng lại là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những đôi giày thể thao năng động và sành điệu. Điều này dễ dàng thấy ở các hãng đồ thể thao cao cấp luôn có các mẫu tất trắng.

  1. Độ dài

Đối với chàng là dân công sở thì tuyệt đối không nên chọn tất ngắn chân. Tất ngắn chân thường chỉ dành cho các loại giầy lười, giày thể thao hoặc khi mặc quần short. Việc dân công sở hay phải đi lại nhiều hoặc gặp khách hàng thường xuyên thì việc sử dụng một đôi tất dài chân sẽ là lựa chọn đúng đắn. Độ dài của tất nam là khi bạn co chân lại mà tất không bị lộ ra ngoài khoảng từ ½ đến ¾ đôi tất. Lúc này đôi tất của bạn sẽ tạo điểm nối giữa giày bạn và chân, không bị hở chân dù đang ngồi hay đi lại.

  1. Dùng theo sở thích khi đã nắm được cơ bản

Khi bạn đã nắm rõ các quy tắc cơ bản về trang phục thì lúc này bạn có thể tự do thể hiện cá tính, phong cách theo ý mình.

  • Những lưu ý khi phối đồi với tất mà bạn nên nhớ :
  • Tất nên phuf hợp với mức độ trang trọng của trang phục.
  • Không nên dùng tất bẩn và rách trong mọi trường hợp.

Trên đây là những chia sẻ của Hưng Phú về việc chọn tất cho nam giới. Hưng phú là công ty chuyên may đồng phục, là xưởng sản xuất ba lô chất lượng cao tại TpHCM. Tìm hiểu thêm về công ty chúng tôi tại website: https://www.dongphuchungphu.com