Chia sẻ bí quyết ngăn chặn DDOS tốt nhất và được áp dụng nhiều nhất bạn nên biết (Phần 2)


Như đã nói ở phần trước, việc chống DDOS cho server sẽ diễn ra đơn giản và dễ dàng hơn nếu bạn đã có những biện pháp để ngăn chặn trước đó. Ở bài viết này chúng tôi muốn mang đến cho bạn lựa chọn khác để sử dụng nếu phù hợp với những nhu cầu của bạn. Bí quyết ngăn chặn DDOS được nhiều người tìm đến sử dụng với mức giá khá hợp lý và chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự an tâm hoàn hảo hơn. Bắt đầu tìm hiểu với chúng tôi ngay thôi nào.

Chống DDOS cho server là cực kỳ cần thiết
Chống DDOS cho server là cực kỳ cần thiết

Sử dụng băng thông dự phòng cho web của bạn

Để không cần phải chống DDOS cho server, bạn nên áp dụng ngay băng thông có mức rộng hơn so với máy chủ web của bạn. Với cách thức như thế này, bạn có thể đáp ứng được những đột biến bất ngờ trong lưu lượng các truy cập. Kinh nghiệm đưa ra, nếu như bạn áp dụng những chiến dịch quảng cáo thuận lợi, một chương trình mang tính khuyến mãi cao mà chính công ty bạn đang sử dụng hay là đã được đề cập đến trên nhiều chuyên trang báo chí khác nhau là kết quả của vấn đề này.

Có thể khi máy chủ bị quá tải, việc băng thông rộng hơn không giúp ích được bạn quá nhiều, nhưng ít nhất nó sẽ cho bạn thêm thời gian để hành động ngay lập tức. Một số biện pháp bạn nên áp dụng đó là: 

– Giới hạn lại router, ngăn tình trạng máy chủ quá tải

– Đặt ngưỡng giảm lũy kế UDP, ICMP và SYN thấp hơn

– Thêm các bộ lọc router, từ đó loại bỏ gói tin giả mạo từ các nguồn tấn công

– Giảm thời gian chờ đợi để nhận những gói tin xác thực, từ đó làm tăng khả năng kết nối

– Loại bỏ các gói tin giả mạo hoặc bị hỏng là phương pháp tối ưu

Nên chống DDOS cho server ra sao hợp lý?

Cách thức sử dụng băng thông dự phòng được cho là có hiệu quả, thế nhưng chúng không có tác động rõ rệt đáng kể tới DDOS bởi chúng có quy mô quá lớn và khiến nhiều người dùng e ngại. Vậy cách chống DDOS cho server như thế nào đang được nhiều người sử dụng tìm đến nhất? Đó chính là sử dụng dịch vụ của Vietnix, đơn vị cung cấp các giải pháp hàng đầu, hỗ trợ người tiêu dùng có được đường truyền mượt mà không gặp phải bất cứ trắc trở nào. Công ty của chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, bởi thế có thể đem lại cho khách hàng nhiều sản phẩm với mức giá vô cùng hấp dẫn, đảm bảo khách hàng không thể làm ngơ. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo, hãy tìm ngay đến http://vietnix.vn để tìm hiểu thông tin nhé.

Vietnix đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng
Vietnix đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề chống DDOS cho server, cũng như chia sẻ bí quyết ngăn chặn DDOS hiệu quả cao nhất. Nếu như bạn thấy những thông tin này thú vị, hãy chia sẻ ngay đến với mọi người xung quanh để họ có thể tìm hiểu và tham khảo nhé. Chúc bạn sớm tìm được những giải pháp hữu hiệu để chống DDOS cùng với Vietnix chúng tôi.