Chi phí mua bột thông cống bao nhiêu tiền?


Chi phí mua bột thông cống bao nhiêu tiền? cách sử dụng hóa chất làm mềm xi măng như thế nào? Đây là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu trong thời gian gần đây. Bởi đây là những vấn đề tồn tại trong cuộc sống, gây những phiền toái, khó chịu cho gia chủ, ảnh hưởng đến cuộc sống và tâm trạng của mọi người rất nhiều.

Vậy để giúp mọi người hiểu rõ hơn về hai dòng sản phẩm mới mẻ này, hãy cùng mình tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây bạn nhé!

Chi phí mua bột thông cống bao nhiêu?

Ngày nay, những gói bột thông cống còn nhiều hạn chế và phù hợp với từng trường hợp khác nhau, đôi khi cũng sẽ mang lại nhiều hiệu quả trong công việc thông cống. Chính vì thế mà nếu như nhà bạn đang gặp rắc rối về bồn cầu, chứng bị tắc nghẽn thì có thể mua Bột thông bồn cầu về để sử dụng nhé!

C:\Users\DMCL\Desktop\z2358565930657_ffc0af32097e8abb316c6a22df4a0ef4.jpg

Thường thì những loại bột thông cống có giá khác nhau, tùy vào nhãn hiệu, trọng lượng có mức giá khác nhau dao động từ 20 nghìn trở lên. Một vài loại bột thông cống có mặt trên thị trường và được nhiều người sử dụng phải kể đến đó là:

  • Bột thông bồn cầu hiệu Tracatu
  • Bột thông bồn cầu Microphot
  • Bột thông cống Hando
  • Bột thông cống Sumo
  • Bột thông tắc cống Hàn Quốc
  • Bột thông cống, thông tắc bồn cầu VS

Với những loại này thì cách sử dụng chúng cũng rất giản đơn và tương tự nhau mọi người ạ. Bạn chỉ cần hòa tan bột thông cống này với nửa lít nước, sau đó đỏ vào bồn cầu bị nghẹt. Bạn đợi từ 1-3 giờ thì xả mạnh với nước, đều này sẽ giúp làm thông bồn cầu rất nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện việc này nhiều lần, số lượng nhiều mà việt thông cống không đạt được hiệu quả cao, bạn nên liên hệ đến đội vệ sinh nhờ sự trợ giúp từ họ bạn nhé!

Qua thông tin trên, hy vọng giúp quý khách tìm được lời giải đáp cho riêng mình về loại bột thông cầu này, đáp ứng sự hài lòng và giúp cho các bạn thêm thông tin về sản phẩm đang rao bán này ạ.

Có chất gì làm mềm xi măng không?

Ngày nay, chúng ta thường giải quyết các vấn đề làm sạch bê tông với các phương pháp làm việc sao cho nhanh và an toàn nhất. Trong đó, cách làm mềm xi măng bê tông khô bằng PBT-01 là phôt biến vì là dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất. Sản phẩm được đánh giá cao về khả năng làm sạch và sự thân thiện với môi trường, thường được dùng để làm sạch phần bê tông, xi măng bám trên các dụng cụ, thiết bị xây dựng bao gồm xẻng, bay của thợ hồ, dụng cụ, thiết bị trộn,.. ở khung cửa nhôm, khung cửa sắt, nền gạch, ván gỗ, giàn giáo,..và chúng hoàn toàn hiệu quả khi lớp xi măng phủ bề mặt có độ dày từ 1-3mm.

Product | Lazada.vn

 Cách sử dụng loại chất làm mềm xi măng: Nên để bề mặt cần xử lý xi măng phải thật khô, dùng chổi quét hoặc bình xịt, bình xịt tạo bọt tuyết phun lên trên bề mặt bạn cần xử lý. Bạn cần tránh thi công ở nhiệt độ cao như thế sẽ làm giảm hiệu suất phân hủy bê tông của PBT-01. Bạn nên thi công vào buổi sáng hoặc là chiều tối vì sẽ duy trì được độ ẩm ở bề mặt xi măng cần xử lý.

Khi xịt lên bề mặt xi măng cần xử lý, hóa chất thấm vào xi măng tầm 15 phút. Sau đó phun tiếp lần thứ 2 để tạo độ ẩm, lớp xi măng lập tức sẽ mềm đi, bạn dùng bàn chải hoặc vòi phun nước để loại bỏ xi măng ở lớp bề mặt nhé.