Cây văn phòng đem lại may mắn cho tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Cây văn phòng đem lại may mắn cho tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Để tránh những điều thị phi cũng như đem lại may mắn trong công việc, dễ thăng quan tiến chức thì bạn không nên tùy tiện chọn loại cây để bàn làm việc. Theo đó, tùy thuộc vào tuổi tác mà bạn nên chọn loại cây có màu sắc, đặc trưng phù hợp nhất.

Trong giới hạn của bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những loại cây phong thủy phù hợp với tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

Cây trồng tránh thị phi, mang may mắn cho tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Cách chọn cây xanh văn phòng cho người tuổi Thân

Người tuổi Thân cũng có khả năng kiếm được nhiều tiền nhưng cũng chi tiêu phung phí. Chính vì vậy, bạn cần chọn loại cây tụ tài.

Và loài cây phong thủy để bàn làm việc theo tuổi phù hợp nhất chính là cây thủy tùng. Trồng loại cây này không chỉ giúp bạn “giữ tiền” mà chúng còn giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để nhanh chóng sung túc hơn.

Cách chọn cây xanh văn phòng cho người tuổi Thân

Cách chọn cây xanh văn phòng cho người tuổi Thân

Cách chọn cây văn phòng cho người tuổi Dậu

Đối với người tuổi Dậu, bạn nên trồng một chậu sen đá trên bàn làm việc. Loài cây này sẽ giúp chủ nhân có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, nhanh chóng thăng chức, tăng lương.

Sen đá là một loại cây dù nhỏ nhắn nhưng vẻ đẹp của chúng khiến cho mỗi người luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng, tinh thần dễ chịu. Hiện có rất nhiều loài sen đá với những màu sắc khác nhau như xanh, đỏ, tím,…

Cách chọn cây để bàn cho người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất rất trung thành, luôn cố gắng hết sức trong công việc. Họ nhiệt tình, năng động, nhìn mọi vấn đề với con mắt chính trực. Tuy nhiên, người tuổi Tuất đôi khi quá cẩn thận đến nỗi hay nghi ngờ người khác. Nếu đa nghi quá sẽ dẫn tới việc bỏ lỡ những cơ hội phát triển trong công việc.

Cây phát tài là loại cây phù hợp nhất dành cho những người tuổi Tuất. Khi trên chiếc bàn văn phòng của bạn nếu có cây này, chủ nhân sẽ có thêm nhiều may mắn, hội tụ sinh khí và thu hút tài lộc.

Cách chọn cây để bàn cho người tuổi Tuất

Cách chọn cây để bàn cho người tuổi Tuất

Như đúng tên gọi của chúng, cây phát tài sẽ nhanh chóng giúp người tuổi Tuất trở nên thịnh vượng, giàu sang.

Chọn cây phong thủy cho người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi là những người rất giàu tình cảm. Trong công việc thì họ luôn cố gắng hết sức để hoàn thành dù khó khăn đến mấy. Chính sự nhẫn nại và tinh thần quyết tâm cao này khiến mọi người khâm phục bạn.

Để giúp người tuổi Hợi có nhiều may mắn, thu hút tài lộc, bạn có thể chọn cho mình một chậu cây nhất mạt hương trên bàn làm việc.

Như vậy bạn đọc vừa cùng noi that van phong gia re tìm hiểu về những loại cây phù hợp nhất với người tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất và tuổi Hợi. Hi vọng rằng, nội dung bài viết đã thật sự hữu ích với bạn để bạn có thể hóa giải những điều kém may mắn cũng như đem lại sự thông suốt trong công việc, nhanh chóng tiến chức, tăng lương.