Cập nhật giá bán dự án Tilia Residences tới Tháng 3/2018


Toà tháp cao 25 tầng chỉ có 86 căn hộ với giá bán khoảng 70 triệu đồng/m2. Trong đó, tỷ lệ người nước ngoài đặt mua đã chạm mức trần là 30% trong tổng số căn hộ của một dự án theo quy định của Luật Nhà ở hiện nay. Theo CBRE, giá bán trung bình tại thị trường sơ cấp ghi nhận ở mức 1.500 USD/m2, giảm 3% so với quý trước và 15% so với cùng kỳ năm ngoái.

Mặt bằng căn hộ tại tháp Dự án Tilia Residences tại dự án Empire City. Các hạng mục công trình chính của khu phức hợp Empire City Thủ Thiểm Quận 2: Giá bán căn hộ chưa bao gồm VAT và bảo trì của toà tháp Liden Residence là 57-64 triệu đồng/m2.

thiet-ke-du-an-tilia-residences

Phòng ngủ căn hộ empire city Phòng Ngủ trong căn hộ cũng được bày trí tinh tế, hài hòa, tạo cảm giác ấm cúng cho gia chủ. Tận dụng tốt thời cơ, phát huy tiềm lực tài chính và nội lực, sau 15 năm xây dựng và phát triển, Trần Thái đã đạt được những kết quả vượt mong đợi, vươn lên trở thành một trong những công ty hoạt động có hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Xét về tỉ lệ giữa các phân khúc sản phẩm, phân khúc trung cấp chiếm 64% tổng nguồn cung năm 2017 (so với 40% trong năm 2015) cho thấy sự chuyển dịch mạnh mẽ của thị trường để đáp ứng nhu cầu của người mua để ở và tạo nền tảng cho thị trường bền vững.

Xem thêm dự án nhà phố, biệt thự tại Quận 12 của Công ty Tiến Phước:

Nhận ký gửi, bảng giá, chính sách kinh doanh dự án Senturia Vườn Lài Tháng 07/2018

Các tòa căn hộ tại Tilia sở hữu tầm view đẹp và ngoạn mục ra sông Sài Gòn, trung tâm Q1. Báo cáo của CBRE cho thấy, trong Quý 4/2017 thị trường đón nhận thêm 8.559 căn hộ, tăng 12% theo quý, đưa tổng nguồn cung cả năm và tổng nguồn cung lũy kế lần lượt là 31.106 căn và 228.903 căn. Empire City là Dự án phức hợp rộng 14,5ha với 11 lô, bao gồm 3 lô đất dành cho thương mại và 8 lô đất dành cho nhà ở.

Mức giá này chỉ kém chút ít so với dự án căn hộ Madison ở quận 1 do Novaland phát triển hay dự án Leman ở quận 3 do CT Group phát triển. Một dự án khác chào bán trong quý vừa qua cũng có giá bán cao ngất ngưởng là D’Edge Thảo Điền. Cũng nằm quận 2 và do công ty ‘đồng hương’ với Keppel Land là CapitaLand phát triển, D’Edge Thảo Điền được mở bán vào tháng 7 với giá 63 – 85 triệu đồng/m2.

Cũng vì nguồn cung dự án mới không nhiều nên số lượng căn hộ bán được cũng ít đi, chỉ đạt 7.207 căn, giảm 25% so với quý trước và 9% so với cùng kỳ năm ngoái. Mặc dù khách hàng có tâm lý ngại mua nhà vào tháng Ngâu nhưng những dự án mở bán trong ba tháng qua đều có tỷ lệ hấp thụ tốt, từ 77% đến 84%. Phát biểu kết luận Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương hôm nay (2/7), Thủ tướng cảnh báo sức ỳ của cải cách đã xuất hiện và ngày càng lớn yêu cầu, không thể để tình trạng không làm cũng không sao hoặc làm không tốt cũng không sao. The Metropole Thủ Thiêm