Cách chọn màu ghế văn phòng cho giám đốc có mệnh Kim

Chon ghe van phong phu hop

Ghế làm việc văn phòng có màu vàng và màu trắng rất hợp với những vị giám đốc mệnh Kim, bởi vì đây là gam màu bản mệnh và màu tương sinh với họ, sẽ tiếp thêm sức mạnh, đem lại nhiều may mắn trong công việc.

Trong các thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc nói chung và nội thất phòng làm việc giám đốc nói riêng, không những có bàn lãnh đạo mới được chúng ta lựa chọn kỹ lưỡng, mà bên cạnh đó ghế giám đốc cũng cần được lựa chọn kỹ càng.

Một chiếc ghế làm việc đặt trong phòng làm việc của giám đốc không chỉ cung cấp chỗ ngồi làm việc lý tưởng cho các vị lãnh đạo, mà còn được dùng để thu hút may mắn và tài lộc, hỗ trợ đắc lực cho quá trình hoàn thành công việc của các lãnh đạo.

Do đó khi chọn ghế làm việc giám đốc, bên cạnh công năng, KH cần quan tâm đến yếu tố phong thủy, giúp giám đốc và đơn vị luôn gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn kinh doanh thuận buồm xuôi gió.

mau ghe van phong dep

Theo thuyết ngũ hành, mọi sự đều vận hành theo 5 cung mệnh khác nhau, gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, chúng tuân theo quy luật tương sinh, tương khắc nhất định. Trong đó, màu sắc là yếu tố đóng vai trò quan trọng. Mỗi một vị giám đốc khác nhau sẽ phù hợp với những mẫu ghế khác nhau.

>> Các mẫu ghế đẹp, hợp phong thủy với người mệnh Kim được tổng hợp tại website: https://noithatduonggia.vn/ghe-lam-viec-van-phong

Đối với những vị lãnh đọa mệnh Kim, tính cách của họ thường rất cương quyết, có trí tiến thủ và mưu cầu danh vọng. Họ thường là những nhã lãnh đọa giỏi, độc lập và luôn chủ động trong mọi việc.

Ghe van phong hop phong thuy

Chính vì thế, khi chọn nội thất phòng giám đốc nói chung, ghế giám đốc nói riêng, chúng ta nên ưu tiên chọn những mẫu ghế sở hữu màu sắc, kiểu dáng, chất liệu tương sinh. Tránh những sản phẩm sử dụng chất liệu tương khắc, gây bất lớn và đem đến nhiều vận hạn xấu cho chủ nhân.

Người mệnh Kim nên chọn những mẫu ghế làm bằng chất liệu kim loại, da, hoặc nỉ. Về màu sắc, thích hợp với các màu ánh bạc, màu vàng hoặc màu trắng. Bên cạnh đó có thể lựa chọn những gam màu thuộc hành Thổ như vàng sậm, nâu đất … vì theo ngũ hành, Thổ sinh Kim nên rất có lợi.

Ngoài ra, chúng ta cũng cần chú ý một chút đến kích thước của ghế. Đấy không chỉ thuộc về yếu tố phong thủy, mà còn góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cao cho nơi làm việc. Kích thước của ghế cần cân xứng với diện tích mặt bằng sử dụng để đảm bảo độ thông thoáng, giúp các luồng năng lượng lưu thông dễ dàng.