Cách chọn ghế sofa nhập khẩu cho căn phòng khách diện tích rộng

Lựa chọn ghế sofa cho phòng khách

Bạn sở hữu một không gian phòng khách rộng lớn và bạn đang muốn dùng những bộ sofa nhập khẩu để tô điểm, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho căn phòng. Thế nhưng, khâu lựa chọn khiến bạn phải đau đầu vì không biết bắt đầu từ đâu.

Nội thất Dương Gia khuyên bạn, khi lựa chọn sofa nhập khẩu phòng khách hay bất kỳ một món đồ nội thất nào thì chúng ta nên bắt đầu từng những yếu tố thuộc tính của chúng. Cụ thể:

  1. Kích thước sofa nhập khẩu dành cho phòng khách

Điều tối kỵ nhất của những thiết kế phòng khách sở hữu diện tích rộng lớn là lựa chọn phải những mẫu ghế sofa nhập khẩu có kích thước quá bé. Điều này sẽ khiến căn phòng trở nên trống trải, đơn điệu, ảnh hưởng không tốt đến tâm lý của các thành viên trong gia đình.

Bộ sofa nhập khẩu đẹp

Bộ sofa nhập khẩu đẹp

Bộ sofa nhập khẩu đẹp

Giải pháp tốt nhất cho phòng khách rộng là nên chọn những mẫu ghế sofa có kích thước lớn tương ứng để tạo nên sự tương xứng, đảm bảo mỹ quan chung của cả tổng thể, đem lại giá trị thẩm mỹ cho căn phòng.

  1. Kiểu dáng sofa nhập khẩu phòng khách

Phòng khách rộng nên ưu tiên chọn lựa những mẫu sofa có kiểu dáng hình U, hình chữ L, hoặc những mẫu sofa mang dáng cong mềm mại. Đây là những kiểu dáng được các Kiến trúc sư nhận định rất phù hợp với những không gian sở hữu ưu thế về diện tích mặt bằng sử dụng.

Bên cạnh đó, nếu quý khách là người yêu sự độc đáo và mới lạ, cộng thêm có một chút tinh tế và óc thẩm mỹ thì cũng có thể chọn nhiều mẫu sofa với nhiều kiểu dáng khác nhau để biến tấu chúng thành kiểu dáng theo ý muốn của riêng mình. Tuy nhiên, vẫn phải đảm bảo độ thoáng nhất định cho căn phòng, giúp việc di chuyển dễ dàng hơn.

Những mẫu ghế sofa nhập khẩu đẹp

Những mẫu ghế sofa nhập khẩu đẹp

  1. Màu sắc của sofa nhập khẩu

Đối với những người không có kinh nghiệm về nội thất thì thật khó lòng chọn được mẫu sofa nhập khẩu có màu sắc phù hợp. Trong trường hợp này quý khách có thể nhờ đến sự tư vấn của các công ty thiết kế thi công nội thất phòng khách uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Nội thất Dương Gia luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách.

Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể tự lựa chọn màu sắc của những bộ sofa nhập khẩu dựa vào màu sắc chủ đạo chung của căn phòng. Có thể chọn gam màu đồng điệu để mang đến sự hài hòa, cũng có thể chọn gam màu tương phản để tạo điểm nhấn … Mặt khác, việc lựa chọn màu sắc sofa nhập khẩu có thể dựa vào quy tắc ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thủy.