Cách cài đặt và bật lại Realtek Hd Audio Manager có khó không? Làm như thế nào?


Phần mềm Realtek Hd Audio Manager là một công cụ rất tuyệt vời và giúp ích nhiều cho người sử dụng. Nó rất thiết thực cho những ai muốn chỉnh lại âm thanh dành cho máy tính. Khi bạn nghe nhạc, xem phim mà thấy chất lượng âm thanh của mình không được như ý muốn, bạn có thể sử dụng phần mềm này để hiệu chỉnh lại một cách như ý. Hôm nay, chúng tôi muốn hướng dẫn bạn cách cài lại driver phần mềm và bật lại một cách nhanh chóng. Mong rằng với những chia sẻ này, chúng tôi sẽ không làm cho bạn thấy thất vọng. Cùng bắt đầu ngay thôi.

Ảnh có chứa ảnh chụp màn hình

Mô tả được tạo tự động

Cách cài lại Realtek Hd Audio Manager ra sao?

Nguyên do mà nhiều người gặp phải nhất khi không tìm thấy phần mềm Realtek Hd Audio Manager trong máy tính, đó là do xung đột phần mềm, từ đó dẫn đến việc thiếu hụt driver. Việc cập nhật win bị gián đoạn sẽ khiến cho driver bị lỗi hoặc bị mất, thế nên bạn cần phải cẩn trọng để không xảy ra những lỗi tương tự như thế này. Hãy sử dụng phần mềm Driver Talent để quét và cài đặt lại driver sao cho nhanh chóng và tiện lợi hơn nhé. 

Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm hỗ trợ Driver Talent về máy tính rồi cài đặt lại như bình thường. Sau khi quá trình này được hoàn tất, bạn hãy bấm nút Scan để quét và phát hiện xem có driver nào thiếu hoặc bị mắc lỗi, nhiễm virus hay không. Khi tìm ra được file, bạn hãy vào mục Audio, chọn ra phiên bản thích hợp rồi kích chuột vào phần Reinstall để cài đặt lại driver. Bạn cần phải chọn phần mềm mới nhất để cài đặt lại, nhằm đảm bảo không xảy ra một sự sai sót nào. Khi thấy biểu tượng phần mềm hiện ra, lúc này bạn đã hoàn tất phần cài đặt.

Bật lại Realtek Hd Audio Manager như thế nào?

Việc bật lại Realtek Hd Audio Manager không có gì khó khăn cả. Bạn hãy bấm tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc để mở Task Manager lên, hoặc chọn nhấp chuột vào thanh Taskbar để chọn Task Manager. Nếu bạn tìm tới tab Startup mà thấy file đang hiển thị ở chế độ Disable, bạn hãy chuyển sang và chọn vào chế độ Enable để bật lại. Sau cùng, bạn tắt máy tính đi và khởi động lại để kiểm tra xem ở trên thanh Taskbar, phần mềm này đã được hiển thị lên chưa. Nếu thấy phần mềm này đã được hiển thị, vậy là bạn đã hoàn tất quá trình kiểm tra của mình.

Nếu bạn làm mất icon của phần mềm trên khay hệ thống thì cách xử lý lại càng đơn giản hơn. Hãy vào Control Panel, nhấp chuột chọn mục mình cần tìm. Bấm vào phần biểu tượng chữ I ở trên và nhấn Ok, tiếp theo chọn mục Display icon in notification area. Chỉ cần nhấn vào mục Ok là hoàn tất công việc. 

Ảnh có chứa ảnh chụp màn hình, màn hình, máy tính

Mô tả được tạo tự động

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi mang đến cho bạn đọc về Realtek Hd Audio Manager. Chúng tôi tin rằng nó sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời, mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều. Hãy tin tưởng và sử dụng phần mềm này bạn nhé.