Các tính năng bao quát của hệ thống súng phun sơn tĩnh điện tự động

he-thong-day-chuyen-son-tinh-dien-ha-noi

Hệ thống sẽ tự động định vị vị trí súng, kích hoạt khởi động. Ngoài ra, súng phun sơn tĩnh điên được thiết lập cải thiện thực hiện xong chất lượng và giảm lượng bột bị lãng phí trong hệ thống thu hồi sơn tĩnh điện.

Phát hiện lỗ hổng sản phẩm của Súng phun sơn tĩnh điện tự động

Sự hiện diện của mỗi vật thể được phát hiện ở lối vào vật thể và được súng điều tra mang sự trợ giúp của 1 bộ mã hóa gắn trên trang bị.

Súng phun sơn tĩnh điện tự động bộ kích hoạt: đầu ra bột được bật lên lúc đối tượng ở phía trước súng.

Và súng tắt khi không với vật gì ở phía trước của súng phun sơn tĩnh điện.

Phát hiện chiều cao sảm phẩm: súng mang chip được mã hóa và phát hiện được chiều cao của mỗi vật thể được phát hiện ở lối vào. Điều chỉnh đột qu: đột qu gun của súng được tự động điều chỉnh tùy theo chiều cao đối tượng. dây chuyền sơn tĩnh điện chỉ có phân bổ súng nằm ngang.

Chiều cao / chiều rộng của tuyệt tác dc phát hiện:

Sự hiện diện, chiều cao và chiều rộng của mỗi tuyệt tác được phát hiện ở lối vào gian hàng và cập nhật có sự trợ giúp của một bộ mã hóa gắn trên băng tải

Súng kích hoạt (2) đầu ra bột sơn tĩnh điện được bật lên khi tuyệt tác ở phía trước súng và tắt tự dưng có tuyệt tác là ở phía trước của súng sơn tĩnh điện

Điều chỉnh đột qu ((3) đột qu gun của súng sơn tĩnh điện được tự động điều chỉnh tùy thuộc vào chiều cao tuyệt tác (chỉ sở hữu sự bố trí súng ngang)

Vị trí súng (4) khoảng cách đối tượng được tự động điều chỉnh tùy thuộc vào chiều rộng của tuyệt tác

 

Súng phun sơn tĩnh điện mang thể nhận biết từng phần

Sũng nhân biết được sự hiện diện và cái vật thể được xác định tại lối vào (hoặc bằng các tấm mã hóa hoặc bằng 3rd Party PLC). Súng sơn được thay đổi sở hữu sự trợ giúp của một bộ mã hoá được gắn trên băng tải Súng. Đầu ra bột được bật lên lúc đối tượng ở phía trước của súng và không chuyển động

tự dưng mang vật gì ở phía trước súng. Thiết lập súng (5): các thông số ứng dụng bột sơn tĩnh điện (bột ra, tĩnh điện, vv) tự động điều chỉnh cho từng mẫu tuyệt tác sơn (chỉ mang sắp đặt súng ngang)

Giảm quá tải của Súng phun sơn tĩnh điện tự động:

Hệ thống phát hiện phần gạch bảo đảm rằng súng chỉ phun trên vật thể lời mời sơn. Súng sơn tĩnh điện sẽ bị tắt tự nhiên sở hữu đối tượng trước mặt nó.

Súng sơn tĩnh điện luôn được điều chỉnh để súng dành đa phần time của nó ở phía trước của vật. Vượt quá mức sẽ bị tháo bỏ giảm lượng bột phế thải trong hệ thống phục hồi sơn tĩnh điện. Súng phun sơn tĩnh điễn tự động khiến giảm mức độ suy giảm bột trong hệ thống thu hồi. Tạo cho giá dây chuyền sơn tĩnh điện tươi đẹp hơn.

hệ thống tự động của súng sơn phát hiện phần giảm bốc hơi bột đến tối thiểu. Giảm phế thải bột trong hệ thống phục hồi. Hệ sống sơn tĩnh điện cài đặt ứng dụng bột sơn tĩnh điện sở hữu thể được hợp lý hóa dựa trên những sản phẩm

Sửn dụng súng phun sơn tĩnh điện tự động sẽ lý tưởng độ mỏng cho màng sơn điều khiển. Đồng thời sẽ khiến giảm quá nhiều độ dầy của bề mặt sơn trên tác phẩm. Mang đến tính ổn định, cải thiện chất lượng phủ sơn tĩnh điện. Hệ thống sơn tĩnh điện tự động phát hiện phần gạch khiến giảm tối thiểu sự bốc khá sơn bột.

Giảm tình trạng xuống cấp của bột trong hệ thống thu hồi sơn tĩnh điện.

Hệ thống có thể lý tưởng hóa khả năng đột qu Gun của súng sơn. Vị trí và cài đặt ứng dụng dựa trên từng đối tượng để tạo lớp áo chất lượng lớp phủ sang trọng nhất cho từng cái tác phẩm sơn.

Hệ thống sơn tĩnh điện tự động hoạt động hoàn toàn, ko đam mê can thiệp thủ công của con người.