Các hình thức sử dụng dịch vụ thiết kế xây dựng


Để có thể sở hữu một ngôi nhà chất lượng từ khâu thiết kế cho đến thi công bạn cần phải sử dụng rất nhiều các gọi dịch vụ khách nhau. Nếu là trước đây đầu tiên bạn sẽ phải tìm kiếm, liên hệ kiến trục sự để lên ý tưởng bản vẽ công trình, tìm người có chuyên môn để đánh giá địa chính hỗ trợ củng cố các phương án thi công sao cho công trình được xây dựng bản vẽ một cách hoàn chỉnh, giải quyết mọi tình huống có thể xảy ra. Sau đó là liên hệ với công ty xây dựng để tiến hành thi công.

Các hình thức sử dụng dịch vụ thiết kế xây dựng

Để thực hiện toàn bộ những quy trình đó chắc hẳn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Để mọi công việc trở nên dễ dàng hơn hiện nay bạn có thể liên hệ trực tiếp đến những công ty thiết kế xây dựng, tại đây họ có thể cung cấp cho bạn trọn gói dịch vụ mà không cần thêm bất cứ sự tìm kiếm nào nữa. Hiệp Anh Khoa là một công ty bao gồm tất cả các dịch vụ liên quan đến xây dụng, phục vụ nhu cầu của khách hàng từ A – Z. 

Chi phí khi sử dụng dịch vụ thiết kế xây dựng

Khi liên hệ với các công ty Hiệp Anh Khoa nói riêng và các công ty thiết kế xây dựng nói chung, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn một cách nhiệt tình. Và tại các công ty này cũng như các công ty trong ngành xây dựng khác. Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ nào thì chúng tôi sẽ tính toán chi phí cho dịch vụ đó. Vì thế nếu bạn càng sử dụng nhiều dịch vụ thì chi phí sẽ càng cao nhưng dĩ nhiên so với việc liên hệ nhiều đơn vị ở ngoài thì việc thuê một công ty duy nhất vẫn giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn.

Các hình thức đăng kí sử dụng 

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, công ty thi công xây dựng Bình Dương cung cấp cho khách hàng rất nhiều hình thức làm việc khác nhau hay nói cách khác là các gói hợp đồng khác nhau. Mỗi gói sẽ có sự khác nhau về các dịch vụ cung cấp để đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Có thể bao gồm cả thiết kế và thi công hoặc bạn có thể chỉ chọn mỗi gói thi công công trình để giảm thiểu chi phí.  Trong thi công công trình bạn có thể lựa chọn các hình thức như thi công phần thô, giáo khoán nhân công hoặc thi công trọn gói:

Thi công phần thô là hình thức mà nhà thầu xây dựng có quyền quyết định toàn bộ vật tư sử dụng và giám sát thi công cho đến khi hoàn thành phần khung nhà theo bản thiết kế công năng.

Các hình thức sử dụng dịch vụ thiết kế xây dựng
Các hình thức sử dụng dịch vụ thiết kế xây dựng

Giao khoán nhân công: đây là hình thức xây dựng mà bạn hoàn toàn tự quyết định trong việc đầu tư vật liệu, công ty chỉ chịu trách nhiệm thi công giám sát công trình.

Thi công trọn gói: toàn bộ các khâu trong xây dựng đều do nhà thầu thực hiện từ nhà thô cho đến hoàn thiện công trình, thiết kế nội thất,…. Đây là hình thức hợp đồng mà chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng sử dụng vì chúng giúp tiết kiệm chi phí và thời gian hơn cả.