Các dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại Việt Nam

Các-dịch-vụ-gia-công-thực-phẩm-chức-năng-tại-Việt-Nam

Gia công thực phẩm chức năng đang là lĩnh vực nổi bật hiện nay tại Việt Nam. Nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Đứng trước các vấn đề về thực phẩm trong cuộc sống không an toàn, bổ sung dinh dưỡng hàng ngày chưa khoa học, cần củng cố sức khỏe và năng lượng thông qua thực phẩm chức năng… Chính những yếu tố này đã thúc đẩy ngành thực phẩm chức năng phát triển. Nhu cầu này được nhiều công ty chuyên gia công thực phẩm chức năng hỗ trợ chi tiết nhất.

Các dịch vụ gia công thực phẩm chức năng

Dịch vụ liên quan đến thực phẩm chức năng rất đa dạng. Hiện nay, có một số dịch vụ nổi bật được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tiến hành sử dụng như:

Dịch vụ gia công cao dược liệu

 • Chiết xuất cao dược liệu
 • Gia công thành phẩm với số lượng lớn

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng

 • Đa dạng các hình thức TPCN như: Viên nén, viên nang, Siro, cốm, dạng nước, dạng bột…
 • Chịu trách nhiệm về thủ tục pháp lý
 • Công bố thực phẩm chức năng an toàn và đúng quy trình

Dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng

 • Tiến hành xây dựng công thức cho sản phẩm bởi độ ngũ thạc sĩ, dược sĩ đầu ngành về dược phẩm, thực phẩm chức năng
 • Nghiên cứu và bào chế kiểm nghiệm với đội ngũ chuyên viên, dược sĩ và máy móc hiện đại, quy trình khép kín.
 • Sáng tạo và thiết kế mẫu mã cho thực phẩm chức năng từ bao bì cho đến hình sạng và thành phẩm.
 • Hỗ trợ các vấn đề liên quan đến pháp lý ngành, công bố sản phẩm ra thị trường.

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

 • Đăng ký và kiểm nghiệm thực phẩm chức năng nhập khẩu
 • Kiểm định chất lượng thực phẩm chức năng trước khi ra thị trường

Bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ này tại https://giacongthucphamchucnang.vn/. Life Gift là đơn vị dẫn đầu về gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu hoặc tư vấn và nghiên cứu công thức thực phẩm chức năng tốt nhất hiện nay tại Việt Nam.

Công ty gia công thực phẩm chức năng Life Gift

Công ty gia công thực phẩm chức năng Life Gift là một trong những đơn vị đầu ngành về thực phẩm chức năng và gia công dược phẩm theo yêu cầu. Đặc biệt chúng tôi cũng là đơn vị nghiên cứu dược phẩm mới và cung cấp nguồn dược liệu từ Đông Y lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Tự hào là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận hoạt động. Hiện chúng tôi có đầy đủ máy móc để sản xuất: cao mềm, cao đặc và các thực phẩm chức năng dạng cao khô, viên nén, viên nang cứng. Đặc biệt là dạng cốm, bột, siro, chiết tinh dầu đều được cung cấp dịch vụ hoàn hảo.

Quy trình gia công thực phẩm chức năng được chế biến trên dây chuyền khép kín. Các dược sĩ, thạc sĩ sẽ tiến hành nghiên cứu định lượng, định tính cũng như các hoạt chất và tiêu chuẩn về thực phẩm chức năng nghiêm ngặt với sức khỏe trước khi đi vào công đoạn sản xuất thành phẩm số lượng lớn.

Chế biến và gia công thực phẩm chức năng với tiêu chí “không có sản phẩm lỗi” “nói không với lỗi trong quá trình sản xuất”. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu tốt nhất hiện nay trên toàn quốc.

Tạm kết

Gia công thực phẩm chức năng Lift Gift tự hào là bước đột phá lớn cho ngành dược tại Việt Nam. Nghiên cứu dược phẩm, nghiên cứu công thức thực phẩm chức năng và gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu với máy móc hiện đại, quy trình khéo kín, đội ngũ dược sĩ đều là các thạc sĩ và dược sĩ giàu kinh nghiệm.