Bọc răng sứ có hại gì không? – Đây chính là đáp án!


Bọc răng sứ có hại gì không khi đòi hỏi mài răng thật để làm trụ và sử dụng chất liệu sứ để thay thế các răng hư hỏng. Bài viết này sẽ lý giải cặn kẽ thắc mắc đó, giúp bạn hiểu rõ hơn mọi vấn đề.

Có nên làm răng sứ không?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng khỏi những khiếm khuyết hay hư hỏng răng trầm trọng mà răng không thể tự lành hay khó để hoàn thiện theo các cách thông thường. Đặc biệt là rất nhiều trường hợp cần phải tiến hành bọc răng để đảm bảo sức khỏe răng miệng và giá trị thẩm mỹ. Đây cũng chính là đáp án cho câu hỏi có nên làm răng sứ thẩm mỹ không. Nếu bạn thuộc 1 trong các trường hợp sau thì đừng chần chừ, hãy thực hiện bọc răng sứ sớm nhất.

Bọc răng sứ

Hình ảnh mô tả kĩ thuật bọc răng sứ

Bọc răng sứ có hại gì không?

Để trả lời câu hỏi bọc răng sứ có hại không cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà bạn có thể dễ dàng nhận biết được.

+ Kỹ thuật mài răng bắt buộc phải tuân thủ kỹ lưỡng tình trạng răng cũng như có sự khéo léo khi thực hiện nhằm bảo tồn mô răng thật một cách tối đa. Đặc biệt, việc lấy tủy răng cũng cần lưu ý để tránh làm hư hỏng răng sau này và nếu không cần thiết thì không nên thực hiện điều này để tránh làm chết răng.

+ Loại răng sứ có phù hợp với vị trí răng yêu cầu

+ Thời gian làm răng sứ chuẩn xác, các bước an toàn.

Từ những phân tích ở trên chúng ta có thể thấy rằng khi lựa chọn đia chỉ bọc sứ kém uy tín, tỉ lệ mài răng không phù hợp, chất liệu sứ không đảm bảo hay kĩ thuật không chuẩn xác có thể tiềm ẩn nhiều nguy hại cho răng như tình trạng ê buốt, chết tủy răng, vi phạm khoảng sinh học… bởi vậy, hãy thật tỉnh táo khi tìm địa chỉ làm đẹp răng cho mình và tìm hiểu kĩ bọc răng sứ có những lợi ích và tác hại gì ?

Khi kĩ thuật bọc răng sứ được thực hiện chuẩn xác bởi chuyên gia giỏi dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại đồng thời chất liệu sứ được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, thân thiện lành tính với cơ thể hoàn toàn không gây hại gì trong và sau bọc sứ.

Bọc răng sứ có hại gì không

Bọc răng sứ vô hại khi thực hiện theo đúng các yêu cầu kĩ thuật

– Bạn sẽ có được kết quả bọc răng sứ như đúng mong đợi: răng đều đẹp tự nhiên, bền theo thời gian

– An toàn tuyệt đối: Không vi phạm khoảng sinh học, không tiềm ẩn rủi ro sau bọc sứ

– Ăn nhai thỏa mái sau khi bọc chụp sứ

– Kết quả bọc răng sứ ổn định bền vững theo thời gian, không đòi hỏi tái thẩm mỹ.

Bạn đã biết bọc răng sứ có hại gì không qua những phân tích ở trên. Chúc các bạn có được kết quả như đúng mong đợi.

>> XEM NGAY: Cách chăm sóc răng sau khi bọc sứ