Bố trí thiết kế nội thất văn phòng làm việc và những điều cần lưu ý

Văn-phòng-làm-việc-đẹp

Lựa chọn và bày trí nội thất văn phòng là việc làm vô cùng quan trong trong quá trình thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc. Khi lựa chọn và bày trí nội thất, chúng ta cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố như tính chất công việc, ko gian văn phòng …

Sau đây nội thất Dương Gia xin được gợi ý cho quý khách cách bố trí thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp với những món đồ nội thất thiết yếu nhất để đảm bảo tính thẩm mỹ và đem đến sự thuận lợi tối đa cho quá trình sử dụng.

Cách sắp xếp nội thất phòng làm việc hiện đại

Đối với bàn làm việc văn phòng

Để đem tới sự thuận tiện tối đa, hỗ trợ đắc lực cho các nhân sự trong công ty thì bàn làm việc phải được bố trí tại vị trí thích hợp. Đó là vị trí đáp ứng đầy đủ yêu cầu về ánh sáng tốt cho mắt.

Ngược lại, chúng ra nên tránh đặt bàn làm việc tại những nơi có ít ánh sáng hoặc có quá nhiều ánh sáng. Hai trường hợp này đều gây ra những tác động tiêu cực cho các nhân sự, khiến họ không có cảm xúc làm việc và cống hiến cho công ty.

Mẫu-thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-theo-phong-cách-ấn-tượng-với-trần-thô

Mẫu-thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-theo-phong-cách-ấn-tượng-với-trần-thô

Bên cạnh đó, nếu muốn bố trí thiết kế nội thất văn phòng đẹp cần dựa vào không gian văn phòng để chọn loại bài có kiểu dáng, kích thước sao cho phù hợp.

Đối với văn phòng rộng, nên chọn bàn văn phòng mang khổ lớn, thiết kế hiện đại, bố trí bàn làm việc theo dạng module để tăng sự tương tác trong công việc và tạo cảm hứng cho nhân sự.

Đối với văn phòng eo hẹp diện tích mặt bằng sử dụng, bàn làm việc đơn giản thiết kế kèm theo tủ để tài liệu văn phòng chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Chúng không làm lãng phí diện tích, trong khi vẫn đáp ứng được công năng sử dụng.

Đối với ghế làm việc văn phòng

Ghế làm việc văn phòng cũng cần có kích thước và kiểu dáng phù hợp với diện tích mặt bằng sử dụng để đem đến sự tiện nghi và cảm giác thoải mái cho các nhân sự trong quá trình ngồi làm việc.

Công-ty-thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-đẹp-sang-trọng

Công-ty-thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-đẹp-sang-trọng

Bàn làm việc có bao nhiêu vị trí ngồi thì chúng ta bố trí bấy nhiêu ghế. Khoảng cách giữa các ghế không nên đặt quá gây nhau vì sẽ gây bất tiện khi làm việc, cũng không nên đặt quá xa vì điều nãy sẽ làm lãng phí không gian.

Đối với tủ văn phòng

Muốn văn phòng làm việc trở nên gọn gàng và ngăn nắp thì không thể thiếu đi sự hiện diện của những chiếc tủ tài liệu văn phòng. Vật dụng nội thất này sẽ mang đến cho bạn không gian lưu trữ rộng lớn, giúp dễ dàng lưu trữ tài liệu hồ sơ một cách khoa học nhất.

Tùy thuộc vào diện tích căn phòng và yêu cầu công việc của KH để chọn lựa dòng tu van phong phù hợp nhất. Chúng ta có thể bố trí tủ áp sát vào vách tường, hoặc có thể treo lên tường. Cách làm này vừa tiết kiệm diện tích, vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng.