Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc nên đầu tư thế nào để đảm bảo lợi nhuận?


Trải qua cơn sốt đất nền, nhiều nhà đầu tư vân đặt kỳ vọng lớn vào thị trường đảo Ngọc với những sản phẩm cao cấp, điển hình như biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc. Để không rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”, hãy lưu ý những vấn đề sau đây trước khi đầu tư vào phân khúc này

  1. Lựa chọn vị trí đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc

Phân khúc nghỉ dưỡng, đặc biệt là dòng biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc, đang trở thành tâm điểm của bất động sản Phú Quốc năm 2018. Sở dĩ có tình trạng này chính là do đòn bẩy của du lịch.

Khi du lịch phát triển mạnh, thì nhu cầu thuê biệt thự nghỉ dưỡng của nhóm khách nhà giàu, khách du lịch nước ngoài sẽ tăng lên. Trong khi đó, biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay vẫn là một số lượng hạn chế, vào mùa cao điêm du lịch sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu, dù mức thuê đang ở mức khá cao so với các sản phẩm cùng phân khúc ở những vùng du lịch biển nổi tiếng như Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Nẵng….

Kết quả hình ảnh cho Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc nên đầu tư thế nà o để đảm bảo lợi nhuận?

Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc vị trí đẹp rất hút khách

Nhưng, đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc muốn thành công thì phải cân nhắc lựa chọn vị trí. Nếu chọn trong khu dân cư hay thị trấn, chắc chắn sẽ không phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của khách. Hãy chọn những dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc gần biển, như vậy sẽ đảm bảo tốt nhất bạn sẽ được khách hàng tìm thấy. Nếu đầu tư lướt sóng vẫn đảm bảo dễ ra hàng hơn.

  1. Cân nhắc nên chọn đất nền hay biệt thự xây sẵn

Hiện nay, có hai phương án đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc: Mua biệt thự xây sẵn, tận dụng cho thuê và chờ bất động sản lên giá và bán, cách thứ hai là mua đất nền Phú Quốc giá rẻ, sau đó bắt đầu xây dựng và lặp lại quy trình tạo dựng lợi nhuận như cách 1.

Bạn cần phải cân nhắc thật kĩ nên chọn phương án đầu tư nào phù hợp nhất với bản thân. Nếu có thể ở thời gian lâu tại Phú Quốc, bạn có thể đầu tư đất nền Phú Quốc giá rẻ và hoàn thiện xây dựng theo ý mình để mang đến một sản phẩm độc đáo, tinh tế và khác biệt để hút khách.. Tuy nhiên, nếu không có thời gian đảm bảo được công tác quản lý xây dựng, bạn có thể mua lại các căn biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc, và cho thuê ngay để thu lời ngay.

  1. Hướng đến việc đầu tư lâu dài

Nhà đầu tư có thể đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc theo 2 hình thức: Lướt sóng hoặc lâu dài. Nên chọn phương án nào tốt nhất?

Kết quả hình ảnh cho Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc nên đầu tư thế nà o để đảm bảo lợi nhuận?

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc mang đến lợi nhuận ổn định lâu dài

Nếu chọn đất nền Phú Quốc giá rẻ, lướt sóng chốt lời ngay là phương án hiệu quả để mang đến lợi nhuận. Thế nhưng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc, các chuyên gia khuyên bạn nên hướng đến đầu tư dài hạn bằng việc cho thuê, chờ bất động sản lên giá và bán, hoặc giữ lại cho mình. Đây cũng là xu hướng đầu tư của các đại gia. Như vậy bạn sẽ có những kì nghỉ tuyệt vời với những căn biệt thự biển trong mơ, mà vẫn có dòng tiền thu nhập đều đặn hàng tháng.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, nhà đầu tư mới vào thị trường có thể an tâm hơn trong việc đầu tư vào các dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc cũng như từng bước tạo nên sự đột phá mới cho thị trường.