Bật mí những thông tin giúp bạn sở hữu căn hộ chung cư 70m2 tiện nghi

Bật mí những thông tin giúp bạn sở hữu căn hộ chung cư 70m2 tiện nghi

Với một căn hộ nhỏ, việc thiết kế sao cho tiện nghi, khoa học là điều vô cùng quan trọng. Do vậy, nếu muốn thiết kế căn hộ 70m2 3 phòng ngủ đẹp, bạn cần phải nắm rõ những nguyên tắc về màu sắc, phong cách thiết kế,…

Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn vấn đề này trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Thiết kế phòng khách trong căn hộ 70m2 3 phòng ngủ

Khi thiết kế phòng khách, bạn nên ưu tiên hướng thiết kế mở, tức là có thể thiết kế phòng khách và bếp liền nhau. Với việc tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, không gian phòng khách của gia đình bạn sẽ trở nên thông thoáng, sáng sủa và rộng rãi hơn.

Không chỉ vậy, với phòng khách thì bạn cũng nên ưu tiên dùng những gam màu tươi sáng như màu trắng, màu kem để sơn tường và trần nhà,….

Thiết kế phòng khách trong căn hộ 70m2 3 phòng ngủ

Thiết kế phòng khách trong căn hộ 70m2 3 phòng ngủ

Để không gian phòng khách trở nên ấn tượng bạn cũng có thể sử dụng những đồ trang trí như cây cảnh, tranh ảnh treo tường,…

Chọn phong cách thiết kế nội thất phù hợp

Với căn hộ 70m2 gồm 3 phòng ngủ, bạn cần chú ý chọn phong cách thiết kế phù hợp. Nếu chọn những phong cách không hợp có thể khiến không gian trở nên chật chội, không tiện nghi khi sử dụng.

Theo đó, không gian căn hộ chung cư 70m2 3 phòng ngủ nên thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc phong cách tối giản Nhật Bản. Lựa chọn những phong cách thiết kế này có thể giúp bạn tạo nên một không gian thông thoáng, rộng rãi và sáng sủa. Đây là những yếu tố vô cùng cần thiết với căn hộ có diện tích nhỏ như vậy.

Chọn phong cách hiện đại và phong cách tối giản, người ta luôn chú trọng tới những món đồ nội thất thiết kế đơn giản, không cầu kỳ hơn văn nhưng vẫn toát lên sự tinh tế, ấn tượng.

Cần xác định phong cách thiết kế căn hộ 70m2 3 phòng ngủ

Cần xác định phong cách thiết kế căn hộ 70m2 3 phòng ngủ

Chú ý khi lựa chọn màu sắc cho căn hộ 70m2 3 phòng ngủ

Bên cạnh những yếu tố trên đây, khi thiết kế căn hộ 70m2 3 phòng ngủ thì bạn cũng cần phải chú ý tới việc lựa chọn màu sắc phù hợp.

Về vấn đề này, bạn cần chú ý chọn những sản phẩm có màu sắc hài hòa, cân đối. Màu sắc được lựa chọn phải phù hợp với phong cách thiết kế. Có như vậy mới tạo nên sự thống nhất, hiện đại và thẩm mỹ cho toàn bộ không gian.

Theo đó, khi chọn phong cách hiện đại hoặc màu tối giản thì bạn có thể dùng một số tông màu như: trắng, kem, pastel,..

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu những vấn đề cần lưu ý hàng đầu khi thiết kế căn hộ 70m2 gồm 3 phòng ngủ.

Nếu bạn cũng có nhu cầu thiết kế nhà ở vui lòng gọi tới số máy 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.