Bật mí các đồ vật nên đặt trên bàn làm việc cho người có mạng thủy

Bàn giám đốc hợp phong thủy

Yếu tố phong thủy trong phòng làm việc của Giám đốc luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Bởi lẽ, phong thủy Giám đốc tốt thì sẽ giúp công ty ngày càng phát triển, mở rộng và ngược lại. Nói về phong thủy phòng Giám đốc thì chúng ta phải chú ý tới rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, trong giới hạn bài viết này, chúng tôi chỉ chia sẻ với các bạn về những vật dụng nên bày trí trên bàn làm việc của Giám đốc mệnh Thủy.

Các bạn quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng tham khảo ngay nội dung bài viết sau đây của Nội thất Dương Gia nhé.

Đặt cặp tỳ hưu trên bàn Giám đốc mệnh Thủy

Một cặp tỳ hưu hoặc voi, cá, tam cước thiềm thừ,.. khi đặt trên bàn làm việc của những vị Giám đốc mệnh Thủy có thể giúp cho chủ nhân thu hút được nhiều sinh khí, mang lại may mắn và xua đuổi những tà khí bất lợi. Nhờ vậy mà Giám đốc luôn cảm thấy tâm an, khỏe mạnh và minh mẫn để chèo lái doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Bàn giám đốc

Bàn giám đốc

Đặt quả cầu thủy tinh trên bàn Giám đốc mệnh Thủy

Để trấn an phong thủy cho Giám đốc mệnh Thủy, bạn cũng có thể đặt trên ban lam viec giam doc quả cầu thủy tinh trơn, màu đen. Lưu ý nên đặt quả cầu ở hướng Tây Nam của bàn Giám đốc thì mới có thể phát huy hết giá trị về mặt phong thủy.

>>> Một số mẫu bàn làm việc giám đốc mà bạn có thể tham khảo: https://noithatduonggia.vn/ban-giam-doc

Đặt bể cá mini trên bàn Giám đốc mệnh Thủy

Việc đặt chậu cá mini hoặc trồng những loại cây thủy sinh cũng rất tốt cho Giám đốc mệnh Thủy. Sau những giờ làm việc căng thẳng, khi nhìn ngắm những chú cá bơi lội có thể giúp Giám đốc cảm thấy thư thái, dễ chịu hơn.

Bày trí bàn giám đốc hợp phong thủy

Bày trí bàn giám đốc hợp phong thủy

Nếu bạn có ý định đặt bể cá trên bàn Giám đốc mạng Thủy thì chú ý nên đặt ở hướng Bắc hoặc Đông Nam. Nên chọn cá bơi thong dong, không chọn cá to và hung dữ.

Đặt chậu cây cảnh trên bàn Giám đốc mệnh Thủy

Một số loại cây như cây thủy quỳ, dương xỉ, xương rồng, thường xuân, trúc phú quý, …. cũng có thể được chọn lựa đặt trên bàn Giám đốc. Hoặc cũng có thể dùng để đặt trong toàn bộ không gian nội thất phòng làm việc Giám đốc.

Nếu bạn muốn thiết kế phòng Giám đốc nói riêng và thiết kế nội thất văn phòng nói chung hợp phong thủy thì hãy liên hệ ngay với Nội thất Dương Gia để nhận được những lời tư vấn hữu ích nhất.