Bất động sản Úc tại Melbourne hấp dẫn giới đầu tư

bat-dong-san-uc-tai-melbourne-hap-dan-gioi-dau-tu

Thống kê lượt tìm kiếm bất động sản Úc tại Melbourne tăng rõ rệt trong 12 tháng qua cho thấy thành phố này hiện đang được giới đầu tư quốc tế rất quan tâm.

Tháng 7 năm nay Melbourne đã vượt Perth và tháng 9 vượt Sydney để trở thành điểm nóng đầu tư bất động sản hấp dẫn nhất dành cho giới đầu tư. Theo TheMoveChannel, thành phố này chiếm 9,7% trong tổng số lượt tìm kiếm đầu tư bất động sản Úc, theo sau đó là Sydney (6,4%), Perth (4,6%), Adelaide (2,9%) và Brisbane (2,7%)…

Bất động sản Úc tại Melbourne hấp dẫn của giới đầu tư

Thị trường BĐS Melbourne hiện đang được giới đầu tư quốc tế rất quan tâm.

Quý III năm 2016, người nước ngoài chiếm 25% doanh số bán hàng tại thị trường Melbourne, trong đó các nhà đầu tư Trung Quốc đặc biệt chú ý đến các điểm du lịch ở Melbourne. Theo dữ liệu của chính quyền bang Victoria, số lượng giao dịch ở Melbourne cao hơn 7 lần so với Sydney, trong đó người Việt và Trung Quốc lần lượt xếp ở vị trí dẫn đầu giá trị giao dịch. Điều này có thể khẳng định sức hút của bất động sản Úc tại Melbourne đối với giới đầu tư đang tăng lên rất cao.

Melbourne là thành phố đáng sống nhất thế giới

Melbourne là môi trường sống lý tưởng cho nhiều người với các phong cách sống khác nhau. Những năm gần đây, Melbourne liên tục được xếp hạng là một trong những thành phố hàng đầu thế giới về chất lượng cuộc sống.

Hơn thế nữa, cùng với lịch sử tăng trưởng ổn định suốt hơn 70 năm nay của bất động sản Úc, Melbourne thực sự đang trở thành một sự lựa chọn đầu tư thông thái, an toàn và hiệu quả cho nhà đầu tư Việt.

Xin tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác về đầu tư bất động sản Úc và quy trình mua nhà ở Úc của Đất Vàng Châu Úc, hoặc liên hệ Hotline 0911 899 595 – 0911 899 597.