Bán tranh đồng vinh quy bái tổ mẫu mã cực đẹp

Bán tranh đồng vinh quy bái tổ mẫu mã cực đẹp (2)

Nếu ai đã từng ngắm nhìn những bức tranh đồng, bạn sẽ thật sự ngỡ ngàng bởi nét đẹp quyến rũ chưa từng có ở những loại tranh chất liệu khác. Nổi bật nhất là những mẫu tranh vinh quy bái tổ bằng đồng. Ghé thăm các cơ sở bán tranh đồng vinh quy bái tổ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vô vàn những mẫu mã cực đẹp khiến bạn không thể rời bước.

Chất liệu tranh đồng vinh quy bái tổ nào đẹp nhất?

Có 4 chất liệu cấu thành nên bức tranh đồng vinh quy bái tổ đẹp phải kể đến:

  • Bán tranh dong vinh quy bai to bằng đồng vàng: Chất liệu mẫu tranh đồng vinh quy bái tổ được đúc thủ công trên tấm đồng vàng dày từ 0,7 – 1 ly. Bán tranh đồng vinh quy bái tổ với khung tranh gỗ trò có vân đẹp tự nhiên. Được phủ bì, sơn màu cánh dán vô cùng sang trọng. Màu sắc vàng tự nhiên của đồng thau, đồng mộc nhẵn mịn. Kết hợp với sơn nền đen hoàn hảo, nổi bật tinh tế và sang trọng
  • Bán tranh đồng vinh quy bái tổ bằng đồng đỏ: Chất liệu sản phẩm được làm từ tấm đồng đỏ mê liền đẹp. Dày từ 5 dem đến 7 dem đồng. Khung tranh gỗ trò được sơn màu cánh gián. Với sự kết hợp hài hòa giữa màu đồng đỏ trên nên sơn đen tinh tế, hoàn mỹ.
  • Bán mẫu tranh đồng vinh quy bái tổ bằng đồng mạ vàng: Tranh bằng đồng vinh quy bái tổ mạ vàng với chất liệu được đúc thủ công trên tấm đồng vàng dày từ 0,5 – 1 ly. Bề mặt tranh được mạ vàng 24k sang trọng, sáng bóng. Màu sắc đồng vàng tấm mạ vàng 24k nổi bật trên nền đen đẹp sắc nét. Mẫu tranh bằng đồng mạ vàng dùng trang trí trong các phòng khách mang lại một không gian sang trọng, đẳng cấp.
  • Bán mẫu tranh đồng vinh quy bái tổ phủ vàng ròng: Sản phẩm là biểu tượng cho sự vinh hoa phú quý và thịnh vượng và đẳng cấp riêng. Tranh vinh quy bái tổ, phủ vàng rồng là sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu vàng, đồng và khung gỗ hương, gỗ gụ…Mãi mãi bền bỉ theo thời gian cùng với ý nghĩa về sự trường tồn.

2 mẫu tranh dong vinh quy bai to đình đám nhất 2018

Bán tranh đồng vinh quy bái tổ phủ vàng rồng

Tranh đồng vinh quy bái tổ phủ vàng rồng ra đời sử dụng chất liệu vàng phủ lên tranh để tạo nét độc đáo, quyến rũ và đẳng cấp riêng, mang lại không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ. Tôn lên sự sang trọng và đẳng cấp cùng địa vị của họ. Những hoa văn chạm khắc tỉ mỉ, cầu kì khiến nó đạt được độ sắc nét nhất trong từng chi tiết. Đây là sản phẩm giúp trang trí tuyệt vời, mang lại không gian thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Lớp vàng sáng bóng càng làm cho bức tranh mã đáo thành công bằng đồng phủ vàng rồng càng thêm nổi bật hơn. Ban tranh vinh quy bai to bang dong phủ vàng rồng là sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu vàng, đồng và khung gỗ hương, gỗ gụ…Mãi mãi bền bỉ theo thời gian cùng với ý nghĩa về sự trường tồn. Tất cả đều góp phần mang sự vượng khí, tài lộc, công danh đến cho chủ nhân của nó.

Bán tranh vinh quy bái tổ bằng đồng mạ vàng 24k chuẩn sắc nét

Bán tranh dong vinh quy bai to được chế tác từ nguyên liệu đồng nguyên chất cùng với chất liệu cao cấp vàng 24k. Đường nét của bức tranh được chạm trên chất liệu đồng. Sau đó được mạ vàng để làm tăng được độ sáng bóng đẹp mắt. Sản phẩm được thêm bớt các chi tiết, mạ vàng cực kì sang trọng theo sở thích của người dùng.