Tin Tức Về Giá Vé Cáp Treo Cát Bà Cập Nhật

ảnh-trong-cabin-cáp-treo-cát-bà

Nếu ai đã từng có chuyến đi du lịch đến Cát Bà, chắc hẳn không thể quên được thời gian chờ phà kéo dài nhiều tiếng đồng hồ, một chuyến du lịch đáng mong chờ trở thành một cuộc thử nghiệm về sức chịu đựng. Để giải quyết một phần vấn đề đó, cáp treo Cát Bà đã được đưa vào hoạt động giúp du khách đi tour Cát Bà thuận tiện hơn trong việc đi lại, được ngắm khung cảnh biển đẹp mộng mơ. Vậy nên nếu bạn đang quan tâm đến hành trình đi Cát Bà bằng cáp treo, thì hãy cùng nhóm mình bỏ túi hướng dẫn đi tuyến Cáp Treo Cát Bà qua bài viết dưới đây nhé.

bảng-giờ-hoạt-động-cáp-treo-cát-bà

Hướng dẫn đặt vé cáp treo Cát Bà

Với công nghệ phát triển như hiện nay, bạn có thể book vé online qua các đại lý hay công ty du lịch uy tín, rất thuận tiện mà đảm bảo giúp bạn có được hành trình suôn sẻ nhất. Hoặc bạn có thể mua vé trực tiếp tại các quầy ngay tại nhà ga, nhưng sẽ khó tránh khỏi cảnh xếp hàng đông đúc, mất thời gian chờ đợi.

toàn-cảnh-ga-đi-cáp-treo-cát-bà

Tin tức về giá vé cáp treo Cát Bà cập nhật

Cáp treo Cát Bà hiện nay khai thác tuyến Cát Hải – Phù Long dài gần 4km, giảm thời gian từ Cát Hải sang đảo Cát Bà từ 30 phút đi bằng phà xuống chỉ còn 9 phút. Cũng để bạn theo dõi, mình xin cập nhật giá vé mới nhất như sau:

Với khách ngoại tỉnh: Người lớn: 200.000đ/vé/lượt, Trẻ em từ 1m – 1m4: 150.000đ/vé/lượt, Trẻ dưới 1m: Miễn Phí

Với khách có nội tỉnh (Hải Phòng): khi đi mang theo CCCD hoặc CMT để đối chiếu: Người lớn: 150.000đ/vé/lượt, Trẻ em từ 1m – 1m4: 100.000đ/vé/lượt, Trẻ dưới 1m: Miễn Phí

Một số quy định khi mang theo hành lý khi bạn mang lên cabin cáp treo (túi xách, vali, balo…): Chiều cao không quá 80cm, Chiều rộng không quá 30cm, Chiều dài không quá 60cm, Trọng lượng tối đa 30kg

Trên đây là tổng hợp thông tin về hướng dẫn đi cáp treo Cát Bà mới nhất được mình cập nhật. Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có cho mình cái nhìn khái quát về cáp treo Cát Bà, và đã lên cho mình kế hoạch trọn vẹn cho hành trình của mình. Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu kinh nghiệm đi cáp treo Cát Bà để có thêm kiến thức hay về quy định riêng, lịch trình di chuyển, giờ hoạt động….nhé, chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ và hạnh phúc!