5 Đặc điểm của adapter quang SC bạn không nên bỏ qua

5-Đặc-điểm-của-adapter-quang-SC-bạn-không-nên-bỏ-qua-1

Adapter quang SC hay còn được biết đến là đầu nối quang SC, đây là một trong những thiết bị quan trọng trong hệ thống mạng viễn thông. Nó có chức năng giúp kết nối hai đầu dây nhảy quang, dây hàn quang với nhau. Vậy khi nói đến thiết bị này bạn đã biết gì về nó? Adapter quang SC có những đặc điểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết ngay dưới đây.

Đặc điểm adapter quang SC không phải ai cũng biết

Đây là thiết bị thường được lắp trong odf quang, loại từ 2 cho đến 48 cổng. Cấu tạo của adapter quang SC thường gồm ba phần cơ bản là ống nối, thân đầu nối và khớp nối. Nhờ những thành phần này mà có thể giữ chặt sợi quang , cũng như kết nối với các thiết bị khác một cách dễ dàng và độ tương thích cao.

Để có định sợi quang các đầu nối quang SC sử dụng ống nối có đường kính 2,5mm. Ngoài ra, thiết bị này còn rất tiện lợi khi lắp đặt, thi công nhờ vào kết nối đầu nối bằng cơ chế cắm/rút.

Adapter quang SC có chức năng giống như Patch Panel, làm cầu nối giữa dây nhảy quang với đầu các thiết bị khác. So với các thiết bị đầu nối cáp quang khác, thì adapter quang SC được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống mạng. Nhờ vào đặc điểm có độ suy hao tiếp xúc thấp và khả năng căn chỉnh các lõi sợi quang bên trong với độ chính xác rất cao.

Đặc biệt, adapter quang SC được đánh giá rất cao về độ bền do làm từ chất liệu có chất lượng tốt. Ngoài ra, nó còn được đi kèm bởi đầu chụp nhựa tránh được bụi bám vào làm ảnh hưởng đến khả năng kết nối của thiết bị.

Địa chỉ mua adapter quang SC đảm bảo chất lượng tốt nhất

Adapter quang SC là thiết bị có vai trò quan trọng không thua kém gì dây cáp quang, module quang, odf quang…Vì vậy, khi lựa chọn thiết bị này bạn cũng rất cần lưu ý để tránh mua nhầm phải hàng giả, chất lượng kém.

“ Vậy đâu là địa chỉ uy tín để bạn mua adapter quang SC?” đây chính là câu hỏi của rất nhiều khách hàng hiện nay. Thấu hiểu được sự lo lắng và những nhu cầu về chất lượng sản phẩm tốt của người mua, nên chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ bán hàng uy tín nhất.

Netsystem là công ty phân phối hàng đầu tại việt Nam về thiết bị mạng, thiết bị viễn thông…chính hãng. Đi kèm đó là chất lượng sử dụng không thể nào phàn nàn được. Đó chính là lý do mà từ khi thành lập năm 2004 cho đến nay, Netsystem luôn được khách hàng lựa chọn và đánh giá rất cao.

Khi đến với Netsystem, ngoài lựa chọn adapter quang SC, người mua còn có rất nhiều sản phẩm khác để lựa chọn. Bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật chúng tôi tư vấn và giúp lựa chọn thiết bị thích hợp nhất dành cho hệ thống mạng cáp quang mà bạn đang sử dụng.

Đặc biệt, giá thành adapter quang SC cho đến các thiết bị mạng, thiết bị quang khác tại Netsystem luôn vô cùng hấp dẫn và rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị bán hàng khác. Do đó, ngoài chất lượng sản phẩm tốt bạn sẽ có được mức giá rất thích hợp nữa.

Như vậy, với những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn hiểu về adapter quang SC. Qua đó, để biết thêm chi tiết thông tin về sản phẩm cũng như giá thành bạn hãy liên hệ ngay với Netsystem hoặc truy cập website https://daycapquang.com. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn một cách nhanh nhất. Chắc chắn, bạn sẽ rất vô cùng hài lòng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi cung cấp..