4 nguyên tắc không thể bỏ qua khi chọn bàn làm việc Giám đốc

Nguyên tắc khi chọn kích thước bàn lãnh đạo

Để chọn được mẫu bàn làm việc Giám đốc vừa đảm bảo tiện nghi, mang tính thẩm mỹ cao và hợp với chủ nhân, bạn không thể chọn một cách tùy tiện mà cần phải tuân thủ những nguyên tắc nhất định. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những nguyên tắc này nhé.

Nguyên tắc khi chọn chất liệu bàn Giám đốc

Chất liệu tạo nên sản phẩm sẽ quyết định đến tuổi thợ, sự sang trọng của chúng. Do vậy, với sản phẩm bàn làm việc Giám đốc thì bạn nên chú ý chọn những chất liệu cao cấp, mang tính thẩm mỹ cao và có thể đem lại sự sang trọng, đẳng cấp.

Vậy bàn Giám đốc nên làm từ chất liệu gì? Câu trả lời đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp cao cấp.

Nguyên tắc khi chọn chất liệu bàn Giám đốc

Nguyên tắc khi chọn chất liệu bàn Giám đốc

Sử dụng bàn Giám đốc bằng gỗ tự nhiên sẽ đem lại cho không gian sự đẳng cấp với thiết kế tinh tế, sang trọng. Trong khi đó, việc chọn bàn bằng gỗ công nghiệp cũng không hề kém phần cao cấp và thẩm mỹ.

Việc chọn chất liệu nào phụ thuộc vào phong cách thiết kế cũng như điều kiện tài chính của mỗi doanh nghiệp.

Nguyên tắc khi chọn màu sắc của bàn Giám đốc

Là món đồ nội thất của phòng lãnh đạo, chính vì vậy bạn không nên chọn sản phẩm bàn làm việc có màu sắc lòe loẹt hoặc quá nổi bật. Tốt nhất, bàn Giám đốc nên có màu gỗ tự nhiên hoặc màu nâu trầm.

Khi lựa chọn màu sắc cho bàn làm việc Giám đốc, bạn nên chú ý chọn những gam màu phù hợp với hướng thiết kế của không gian. Cùng với đó, gam màu của bàn cũng tạo nên sự đồng bộ với những sản phẩm nội thất khác như tủ Giám đốc, ghế Giám đốc.

Nguyên tắc khi chọn kích thước bàn lãnh đạo

Khi chọn bàn làm việc Giám đốc, bạn nên chú ý chọn những sản phẩm có kích thước phù hợp với diện tích không gian.

Nguyên tắc khi chọn kích thước bàn lãnh đạo

Nguyên tắc khi chọn kích thước bàn lãnh đạo

Không chỉ vậy, kích thước của bàn làm việc thì nên chú ý chọn sản phẩm phù hợp với kích thước của những sản phẩm nội thất khác trong phòng. Có như vậy mới có thể tạo nên một không gian làm việc cân đối và chuyên nghiệp.

Chú ý về mặt phong thủy khi chọn bàn Giám đốc

Nguyên tắc cuối cùng khi chọn mua bàn làm việc Giám đốc đó chính là vấn đề phong thủy.

Theo đó, bàn làm việc của Giám đốc cần có màu sắc, kiểu dáng phù hợp với tuổi tác của lãnh đạo. Không chỉ vậy, bạn cũng đảm bảo rằng hướng đặt bàn làm việc hợp với cung mệnh của chủ nhân.

Khi chọn được mẫu bàn làm việc hợp phong thủy, chủ nhân sẽ luôn gặp may mắn, tài lộc, góp phần tạo nên sự thịnh vượng cho doanh nghiệp.

Trên đây là những nguyên tắc cơ bản trong việc chọn bàn làm việc Giám đốc. Nếu bạn có nhu cầu mua đồ nội thất phòng Tổng Giám đốc, vui lòng liên hệ tới số máy 0934 583 888 để được báo giá nhanh nhất.